อ.ทิพย์วารีเผย 4 ราศี รุ่งโรจน์ไปหมด มีโชคลาภ จับอะไรก็เป็นเงินทอง ลางสังหรณ์ดี

อ.ทิพย์วารีเผย 4 ราศี รุ่งโรจน์ไปหมด มีโชคลาภ จับอะไรก็เป็นเงินทอง ลางสังหรณ์ดี

Publish 2020-09-03 16:21:27


ราศีมิถุน – รุ่งโรจน์ไปหมด จับอะไรก็เป็นเงินทอง


ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6-12กย. 63  / สำหรับราศีมิถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิย.-14 กค.
หากคิดถึงเรื่องการลงทุนคุณยังต้องเรียนรู้เพิ่มเติมอีกเล็กน้อย แต่จะมีผู้ใหญ่สนับสนุน งานอดิเรก งานเสริม จะทำกำไรให้อย่างงาม การเรียนการสอบ การแข่งขันในงานราชการ เป็นช่วงขาขึ้นของชาวราศีมิถุน ผู้ที่เป็นเจ้านายหรือเจ้าของกิจการก็จะได้ลูกน้องดี หากคุณกำลังหางานอยู่ก็จะถูกเรียกสัมภาษณ์ รวมทั้งเหมาะที่จะใช้ช่วงเวลาว่างให้เกิดประโยชน์ในเรื่องการเรียนรู้สิ่งที่สนใจ ตลอดจนการทำสมาธิปฏิบัติธรรม จะได้พบแต่ความสุขความเจริญ เรื่องความรัก ยังเหงาใจให้อยู่กับเพื่อนไปก่อนหรือหางานอดิเรกทำ
 ราศีสิงห์ – โดดเด่นกว่าใคร ได้ทำงานใกล้ชิดผู้ใหญ่ 


ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6-12กย. 63 สำหรับราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17สค.-16 กย. 
เป็นสัปดาห์ที่ชาวสิงห์ได้โชว์ผลงาน มีความสำเร็จโดดเด่น ผ่านการประเมินได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้งานทำ ใครที่มีงานมั่นคงอยู่แล้วก็จะได้ทำงานใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ ได้รับความไว้วางใจ มีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างดีนั้นหมายถึงเงินทองก็จะงอกเงยตามมาด้วย ไม่มีคำว่าเหนื่อยฟรี ความรักยังอยู่ในความสัมพันธ์ที่คลุมเครือราศีพิจิก – ช่วงเวลาสร้างเนื้อสร้างตัว ชีวิตมั่นคง


ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6-12กย. 63   สำหรับราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พย.-15 ธค.
เป็นข่าวดีสำหรับคนที่รองานอยู่ จะได้เข้าไปอยู่ในบริษัทที่มั่นคง มีชื่อเสียง หรือได้ลงทุนติดต่อกับบริษัทใหญ่ ได้รับมอบหมายงานใหญ่ แถมฝ่าฟันศัตรูอุปสรรคได้ดี มีชัยชนะเหนือคู่แข่ง อาจต้องมีการจ่ายเงินลับๆ แลกกับความช่วยเหลือลับๆที่เปิดเผยไม่ได้ เพื่อจะผลักดันให้งานใหญ่ลุล่วงไป ความรักราบรื่นมีความสุข หากคบกันมานานก็ได้ฤกษ์คุยเรื่องสู่ขอแต่งงาน คนที่คบหาดูใจกัน ถึงจุดที่ได้เปิดเผยสถานะความสัมพันธ์ ส่วนคนโสดอยากเก็บตัวอยู่คนเดียว เปิดตัวออกไปสังสรรค์จะได้พบเนื้อคู่

ราศีมังกร – มีโชคลาภ หยิบจับเงินก้อน ลางสังหรณ์ดี 


ดูดวงประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6-12กย. 63   สำหรับราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มค.-12 กพ.
วันนี้ต้องวางแผนมาก อาศัยความใจถึง กล้าเสี่ยง เข้าลุยกับปัญหา งานเกี่ยวกับการวางแผนการตลาด การสร้างภาพ ทำได้ถูกฉโลก  การงานจำเป็นต้องพึ่งพาเส้นสาย เรื่องที่หวังไว้จึงประสบความสำเร็จ การร่วมลงทุนกับชาวต่างชาติ หรือนายทุนเจ้าใหญ่ๆ จะมีเงื่อนไขที่ทำให้คุณอึดอัดใจ รวมถึงพอมีโชคลาภในการเสี่ยงอยู่บ้าง เพราะฝันแม่น ลางสังหรณ์ทำงานได้ดี ขอโชคลาภจากกุมาร หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่รูปร่างเป็นเด็กติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน