หมอเค้กการันตี 4 ราศี เป็นเศรษฐีทวงบัลลังก์ ปัญหาการเงินจะดีขึ้น

หมอเค้กการันตี 4 ราศี เป็นเศรษฐีทวงบัลลังก์ ปัญหาการเงินจะดีขึ้น

Publish 2019-07-02 13:08:57


การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง เพราะเป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์นั่นคือพระราหูเคลื่อนและย้ายราศี โชคชะตาราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งอีกหนึ่งตำราจาก หมอเค้กได้ทำนายดวงชะตา 4 ราศี ครึ่งปีหลัง มรสุมชีวิตจะหมดไป ถึงเวลาลุกขึ้นสู้และมุ่งมั่น ปัญหาทางการเงินจะดีขึ้น โดย 4 ราศีทั้งหมดประกอบด้วย ราศีกุมภ์ เมษ พิจิก ธนู

 
 

ช่วงครึ่งปีหลัง2562  มีเกณฑ์ประสบโชค! ความสำเร็จ!ใครเป็นหนี้จะมีไฟ!จะมีพลัง!หาเงินใช้หนี้

หลังจากที่เจอมรสุมใหญ่เข้ามาในชีวิตโดยเฉพาะปัญหาทางการเงินที่หนักจากนี้จะดีขึ้น!

ความรักที่มีปัญหา คนรักไม่กลับบ้าน นกน้อยจะคืนสู่รัง คนโสดจะพบคู่ที่ถูกใจ

ขอให้หมั่นทำบุญสร้างกุศลให้ดียิ่งๆขึ้นไปทำทานกับคนยากไร้ กับสัตว์ ทำบุญ กรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวร ทำแต่สิ่งดีๆ บุญนั้นยิ่งจะหนุนนำครับ สัมภเวสีเร่ร่อน

 

 เศรษฐีทวงบัลลังก์ ครึ่งปีหลัง 2019 กุมภ์ เมษ พิจิก ธนู เป็นช่วงเวลาที่ต้องกลับมาสู้! มุ่งมั่นกับชีวิต! มรสุมชีวิตจะหมดไป! ชีวิตจะเกิดการเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ต้นปีสาหัส!ปลายปีดีขึ้น!ตาสว่าง!

 

 

ราศีกุมภ์ 

 

 

(อังกฤษ: Aquarius จากละติน: aquārius แปลว่า "คนขนส่งน้ำ" (อาชีพในสมัยโบราณ)) เป็นราศีที่ 11 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีมกรกับราศีมีน มีสัญลักษณ์เป็นผู้ชายแบกหม้อน้ำ ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีกุมภ์นั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 21 มกราคม ถึง 19 กุมภาพันธ์ ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ราศีเมษ 

 

 

(อังกฤษ: Aries จากละติน: aries แปลว่า "แกะตัวผู้") เป็นราศีแรกตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีมีนกับราศีพฤษภ มีสัญลักษณ์เป็นแกะตัวผู้ ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีเมษนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 21 มีนาคม ถึง 20 เมษายน ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 15 เมษายน ถึง 15 พฤษภาคม

ราศีพิจิก หรือ ราศีพฤศจิก 

 

 

(อังกฤษ: Scorpius, Scorpio จากละติน: scorpius, scorpiō แปลว่า "แมงป่อง") เป็นราศีที่ 8 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีตุลกับราศีธนู มีสัญลักษณ์เป็นแมงป่อง (บางตำราเป็นนกอินทรีหรืองู)[ต้องการอ้างอิง] ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีพิจิกนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม ถึง 22 พฤศจิกายน ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ราศีธนู 

 

 

(อังกฤษ: Sagittarius จากละติน: sagittārius แปลว่า "นักยิงธนู") เป็นราศีที่ 9 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีพิจิกกับราศีมกร มีสัญลักษณ์เป็นเซนทอร์กำลังยิงธนู ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีธนูนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน ถึง 21 ธันวาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;