เจ้าตูบร้องโวยวาย เพราะเจ้าของดันเอาผ้าเน่าไปซัก(คลิป)

Publish 2019-06-27 09:54:50


บ้านไหนลูกๆติดผ้าเน่ากันบ้างเอ๋ย หรือใครที่ติดผ้าเน่ากันบ้างค่ะ ขาดไม่ได้ต้องมีอยู่ใกล้ๆตลอด ถ้าไม่อย่างงั้นจะนอนไม่หลับ กระวนกระวาย ซึ่งเจ้าตูบตัวเนี้ยดันติดผ้าเอามากๆ จนเกิดภาพความน่ารักๆมาให้เราได้ชมกัน ท่าทางจะรักผ้าเน่าสุดๆ
 
เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา(25 มิ.ย.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "แป จ๋อง กองสินแก้ว" ได้ลงคลิปของเจ้าตูบที่ตนเลี้ยง อวดความน่ารักแสนรู้ของเจ้าตูบตัวนี้ ไม่รู้ว่าจะรักผ้าเน่าไปถึงไหน ส่งเสียโวยวายขอผ้าเน่าคืน แถมส่งตาหวานปิ๊งๆอีกด้วย

.


จากคลิปเป็นเจ้าตูบสีขาว จุดน้ำตาลบนในหน้า ซึ่งเป็นจุดเด่นและน่ารักเป็นอย่างมาก ชื่อของมันคือมอคค่า นอกจากความน่ารักแล้ว มันยังมีความฉลาด ขี้อ้อน และรู้มากเป็นที่สุด โดยจากในคลิปนั้นเจ้าของได้เอาผ้าเน่าของมอคค่าไปซักจึงทำให้มันเกิดอาการแบบนี้เมื่อมันเห็นว่าผ้าเน่าไม่ได้อยู่ที่เดิม แต่อยู่บนราวตากผ้า ก็ส่งเสียงโวยวายจะเอาผ้าเน่าคืน เจ้าของบอกมันเปียกอยู่ ก็ยังหันมาส่งสายตายหวานปิ๊ง เพื่ออ้อนวอนให้เจ้าของคืนของรักของมัน แต่ก็ไม่ได้คืน วิ่งวนไปวนมาอย่างกระวนกระวาย ส่งเสียงร้องตลอด เห็นแล้วก็อดสงสารไม่ได้เลยจริงๆ

.

.

แต่อย่างไรก็ตามเจ้ามอคค่าก็ต้องยอม เพราะผ้ามันเปียกอยู่น่ะลูก หนูจะเอาไปกัดไปกอดไม่ได้นะ แถมผ้าก็เน่าเหม็นซักตากบางโน๊ะลูกมอคค่า จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไป ก็มีชาวเน็ตให้ความสนใจ และเข้ามาชมความน่ารักของมอคค่ามากมาย ถ้าอยากรู้ว่าจะน่ารักขนาดไหน ติดตามชมในคลิปกันเลยค่ะ

.

ขอบคุณ แป จ๋อง กองสินแก้ว
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;