เจ้าตูบยืนเบื่อ ขออนุญาติเจ้านายวิ่งเล่นสัก 10 วินะฮะ(คลิป)

Publish 2019-06-12 14:30:35


กลายเป็นคลิปความน่ารักที่ถูกพุดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับคลิปของเจ้าตูบขนสีน้ำตาล ที่หฉลาดจนใครเห็นก็ต้องยิ้มตามกับสิ่งที่เห็น เพราะเจ้าตูบตัวนี้มันน่ารักเกินจะห้ามไม่ให้มอง ไม่ให้หลงรักมันยากเหลือเกิน เป็นเพราะอะไรก็ต้องเข้ามาชมในคลิปกันเลยค่ะ
เมื่อวานนี้ได้มีเพจ "Gluta Story Club" ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักของสุนัขพันธุ์ แลบราดอร์ริทรีฟเวอร์ ซึ่งเป็นสุนัขของเจ้าหน้าที่ทหาร ที่ยืนอยู่ริมทางรถไฟ โดยเจ้าตูบตัวดังกล่าวคงเบื่อที่จะต้องยืนเฉยๆ เลยขออนุญาติเจ้านายวิ่นผ่อนคลายสักหน่อย

.โดยจากคลิปดังกล่าวคาดเกิดขึ้นที่ต่างประเทศ เป็นคลิปความน่ารักของเจ้าตูบขนสีน้ำตาล ที่ยืนเบื่อจึงขออนุญาติวิ่งเล่นผ่อนคลายสักหน่อย ซึ่งเจ้าของที่ใสชุดทหารก็ได้ม้วนสายจูง ดดยที่เจ้าตูบดูมีทีท่าที่ดีใจคล้ายจะได้ทำอะไรที่ชื่นชมสักอย่าง ก่อนที่ทหารคนดังกล่าวจะยื่นเชือกให้คาบ

.

เมื่อมันคาบเชือก ทันใดนั้นเจ้าตูบก็วิ่งโดดด้วยความดีใจ วิ่งไปวิ่งมาคล้ายมีคนวิ่งเล่นด้วย แต่กลับกลายเป็นว่าตัวเองคาบเชือกจูงตัวเองเล่น ซึ่งดูท่าทางของมันแล้วมีความสุขมากที่ได้วิ่งเล่น ก่อนที่เจ้านายจะส่งสัญญาว่าหมดเวลาเล่น ให้มานั่งที่เดิมได้แล้ว

.

ซึ่งจากคลิปนี้ที่ได้ถูกเผยแพร่ออกไปสุ่โลกออนไลน์ทำให้มีชาวเน้ตเข้ามาชมความน่ารักแสนรู้ของมัน แถมยังหลงรักความน่ารักของมันเข้าเต็มๆ 

.

.
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;