สาวพึ่งเสียหลานชาย ไม่นานมีงูเลื้อยเข้าบ้าน 2 ตัว ในวันเดียว(คลิป)

Publish 2019-05-31 15:31:01


เมื่อวานได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Suphatthar Mata Pavara" ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวผ่านเฟชบุ๊ก โดยถามผ่านชาวเน็ตเพราะไม่รู้เรื่องพันธุ์งู พร้อมยังแอบให้เลขเด็ดไว้สำหรับคอหวยอีกด้วย ซึ่งทางเจ้าตัวเองพึ่งเสียหลานชายไป และก็ได้เห็นงูเลื้อยเข้ามา 2 ตัว ในวันเดียว
 
 

ผู้ใช้เฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "งูอะไรคะมีพิษ​รึป่าว​ตัวใหญ่มาก เพิ่งจะเลื้อยเข้าบ้านนี่เองค่ะ​ ปรกติ​ตะไม่มีงูเข้าบ้านเล​ยเพราะ​ที่บ้านมีว่านกันงูค่ะ​ อยู่บ้านนี้มาไม่เคยมีงูเข้าเลย​ จะเกี่ยวข้อง​กันกับเมื่อเช้าหลายชายเพิ่งจะเสียชีวิต​เนื่องจาก​อุบัติเหตุ​รึป่าวคะ​ บ้านเลขที่898/57​ ค่ะ​ หลานชายยังไม่ทราบอายุแน่นอนค่ะ​ไปโรงพยาบาล​แล้วจะมาแจ้งให้ทราบนะคะ​"ล่าสุดเจ้าตัวได้ให้ข้อมูลเพิ่มว่า "ขอเพิ่มเติม​จากเมื่อเช้านะคะ​ พอห้าโมงเย็นกว่ามีงูอีกตัวเลื้อยเข้ามาอีกแล้วค่ะ​ สีเงินๆเทาๆ​ เลื้อยไปที่เดียวกันกับตัวเมื่อเช้าค่ะ​ แต่คนละพันธุ์​แน่ๆสีกับ​ลักษณะ​ไม่เหมือนกันเลย​ กลายเป็นวันนี้เข้าบ้านสองตัวเลยค่ะ​

 

หลานชายอายุ​ 23 ย่าง 24 ค่ะ​ เกิดวันที่ 2​ ตุลาคม​ เสีย 30 ​พฤษภาคม​ เลขรถที่ไปชน 150​ เลขฝาโลงน้องก็150​ ค่ะสาธุไม่ว่าจะยังไงก็ขอให้อย่ามีเรื่องร้ายอีกเลยค่ะ​ ขอให้มีแต่สิ่งที่ดีเข้ามานะคะ"

 


ทั้งนี้ก็อยู่ที่คสามเชื่อของแต่ละคนนะค่ะ แต่อย่างไรก็ตามทางเราก็ขอแสดงความเสียใจกับการสูญเสียครั้งนี้ด้วยนะค่ะ

 

 

ขอบคุณ Suphatthar Mata Pavara

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;