กว้านซื้อเกลี้ยงแผง พญาเต่างอย ให้โชคเลขมงคล

กว้านซื้อเกลี้ยงแผง พญาเต่างอย ให้โชคเลขมงคล

Publish 2019-05-30 16:15:42


ใกล้เข้ามาอีกครั้งแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 62   ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัดหรือสถานที่แปลกๆที่โด่งดังก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ ก็จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ
  

นอกจากนี้อีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยมอีกที่หนึ่งคือเลขเด็ดพญาเต่างอย ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของนักเสี่ยงโชคหลายท่าน โดยพญาเต่างอยนั้น ตั้งอยู่ที่สวนสาธารณะ อบตเต่างอย อ.เต่างอย จ.สกลนคร ทั้งยังมีผู้ที่ต้องการเสี่ยงโชคเดินทางไปขอพรกันอย่างหนาแน่น เพราะเชื่อว่าเมื่อมากราบไหว้แล้วพญาเต่างอยจะให้โชคตามต้องการ 

 

  

 ครั้งนี้นักเสี่ยงโชคที่ไปกราบไหว้พญาเต่างอยในงวด วันที่ 1 มิถุนายน 62 ได้แก่เลข 25 35 45 55 และ 27 อันโด่งดังในวงนักเสี่ยงโชค นอกจากนี้มีความเชื่ออีกว่าหากต้องการมาขอพรก็จะได้ตามที่ต้องการ เมื่อเดินทางมากราบไหว้พญาเต่างอยอย่างศรัทธาและตั้งใจ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโชคลาภความเชื่อของนักเสี่ยงโชคแต่ละท่านด้วยว่าจะมีดวงมากน้อยเพียงใด

 

 

 

ขอบคุณคนรักเต่างอย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน