พบงูเหลือมนอนขดตัวใต้ศาลเจ้าแม่ลักษมี ชาวบ้านแห่ส่องเลขเด็ด(คลิป)

Publish 2019-05-27 10:43:44


เป็นเรื่องฮือฮากับชาวบ้านเป็นอย่างมาก เมื่อสาวรายหนึ่งได้พบงูเหลือมตัวเบ้อเร่อขดอยู่ในตู้ศาลเจ้า ที่ทำให้ชาวบ้านฮือฮามากกว่านั้นคือเลขบนตู้ที่เจ้างูตัวนี้ได้ไปนอนนั้นเอง ที่ทำให้ชาวบ้านเชื่อกันว่ามาให้โชคลาภแน่นอน เพราะเลขนั้นชัดเจนมาก!
 
 

เมื่อวันที่ 26 เวลาประมาณ 17.00น. ชาวบ้านต่างฮือฮาเป็นอย่างมากที่หมู่ 2 ต.ทรายขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ บริเวณโค้งส้มม่าว ริมถนนเพชรเกษม กระบี่-ตรัง หมู่ 2 พบงูเหลือมขนาดใหญ่ นอนขดตัวอยู่ใต้ตู้เก็บของภายในศาลเจ้า จึงแจ้งให้ชาวบ้านใกล้เคียงไปช่วยกันจับงูดังกล่าวออกจากศาลเจ้า

 

.

 จากนั้นได้มีอาสามาช่วยจับเป็นชาวบ้านที่อยู่ไม่ไกลจากศาลเจ้ามาก ก่อนจะใช้เชือกคล้องเป็นบ่วงผูกติดกับไม้ไผ่ ใช้คล้องคองูเหลือมอย่างทุลักทุเล เนื่องจากงูพยายามจะเลื้อยหนีปีนกำแพงด้านหลังศาลเจ้า แต่สุดท้ายก็สามารถคล้องและลากตัวงูออกมาได้ งูเหลือมหนักประมาณ 25 กก. ยาว 4.5 เมตร ก่อนจะนำตัวงูไปปล่อยคืนสู่ป่าธรรมชาติ

 

.

.

 

ทั้งนี้ชาวบ้านก็เข้าไปเก็บข้าวของเข้าที่ไว้เหมือนเดิม ต่างวิพากษ์วิจารณ์กันว่างูตัวนี้ อาจจะเป็นงูเจ้าที่ มาเพื่อให้โชค โดยระหว่างช่วยกันเก็บของก็พบว่าบนตู้เก็บของที่งูมานอนขดอยู่ข้างใต้ มีตัวเลขเขียนไว้โดยร่างทรงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นตัวเลข 65-69 ชาวบ้านก็แปลกใจที่เหตุการณ์มาพ้องกัน และเตรียมนำตัวเลขที่เห็น ไปเสี่ยงโชคกันตามความเชื่อของใครของมัน

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;