หมอเค้กทำนายราศี ต้อนรับสิ่งใหม่ โชคลาภก้อนโต ปลอดภัยจากเจ้ากรรมนายเวร

หมอเค้กทำนายราศี ต้อนรับสิ่งใหม่ โชคลาภก้อนโต ปลอดภัยจากเจ้ากรรมนายเวร

Publish 2019-04-26 12:43:20


วันที่ 26 เมษายน 2562 หมอเค้ก Magic designs ทำนายดวงชะตา 4 ราศี เร่งทำบุญส่งท้ายสิ่งเก่าๆ ต้อนรับสิ่งใหม่ๆที่กำลังจะเข้ามา หมั่นกรวดน้ำอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร

 

  

ช่วงนี้ กุมภ์ มีน กันย์ ตุลย์ หมั่นเร่งทำบุญส่งท้ายอะไรเก่าๆต้อนรับสิ่งใหม่ เช่น แฟน งานใหม่ ธุรกิจ โชคลาภใหญ่ๆ และทำบุญเพื่อให้ชีวิตปลอดภัยจากเจ้ากรรมนายเวร #อย่าลืมกรวดน้ำ #ดูดวง #หมอเค้กmagicdesigns

 

 

สำหรับราศีแรกคือราศีกุมภ์  (อังกฤษ: Aquarius จากละติน: aquārius แปลว่า "คนขนส่งน้ำ" (อาชีพในสมัยโบราณ)) เป็นราศีที่ 11 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีมกรกับราศีมีน มีสัญลักษณ์เป็นผู้ชายแบกหม้อน้ำ ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีกุมภ์นั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 21 มกราคม ถึง 19 กุมภาพันธ์ ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

 

 ราศีมีน (อังกฤษ: Pisces จากละติน: piscēs แปลว่า "ปลา" (พหูพจน์)) เป็นราศีสุดท้ายตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีกุมภ์กับราศีเมษ มีสัญลักษณ์เป็นปลา 2 ตัว ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีมีนนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ถึง 20 มีนาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 15 มีนาคม ถึง 14 เมษายน

 

 

ราศีกันย์ (อังกฤษ: Virgo จากละติน: virgō แปลว่า "หญิงพรหมจรรย์") เป็นราศีที่ 6 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีสิงห์กับราศีตุล มีสัญลักษณ์เป็นหญิงพรหมจรรย์ ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีกันย์นั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม ถึง 23 กันยายน ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 กันยายน ถึง 15 ตุลาคม

 

 

ราศีตุล หรือ ราศีดุล[1] (อังกฤษ: Libra จากละติน: lībra แปลว่า "คันชั่ง, ตราชู") เป็นราศีที่ 7 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีกันย์กับราศีพิจิก มีสัญลักษณ์เป็นคันชั่งหรือตราชู ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีตุลนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 24 กันยายน ถึง 23 ตุลาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

 

 

ขอบคุณ หมอเค้ก Magic designs

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์