โถ่! น่าสงสารสุดๆ!! ลูกแมว ติดอยู่บนตอม่อทางด่วน ไม่มีข้าวไม่มีน้ำ! ได้รู้ว่าติดมานานขนาดไหนถึงกับเศร้า! ..ทำไมไม่มีใครช่วยเลย?

โถ่! น่าสงสารสุดๆ!! "ลูกแมว" ติดอยู่บนตอม่อทางด่วน ไม่มีข้าวไม่มีน้ำ! ได้รู้ว่าติดมานานขนาดไหนถึงกับเศร้า! ..ทำไมไม่มีใครช่วยเลย?

Publish 2016-02-10 11:31:56

เป็นเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจให้กับ "ทาสแมว" สุดๆ เมื่อเพจ "โครงการรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร" แชร์โพส์ขอความช่วยเหลือลูกแมวน้อยทีติดอยู่บนตอหม้อทางด่วนต้นที่ 453 เส้นขาออกวิภาวดีรังสิต บริเวณป้ายรถเมล์วัดเสมียนนารี โดยระบุข้อความมาว่า

 

"ด่วน! ช่วยลูกแมวน้อย ติดอยู่ตรงนี้เป็นอาทิตย์แล้วค่ะ ตอหม้อที่ 453 เส้นขาออกวิภาวดี ป้ายรถเมล์หน้าวัดเสมียนนารี น้าเรารอรับเลี้ยงลูกแมวตัวนี้อยู่ค่ะ081-8882507 084-6957369
พอดีน้าเราขายของอยู่แถวนั้นค่ะ น้าฝากขอความช่วยเหลือค่ะ น้าเค้าเคยแจ้งเจ้าหน้าที่ไปแล้วค่ะ เคยเอารถกระเช้าไปช่วยแล้วค่ะ แต่ไม่มีใครช่วยได้เลยค่ะ เพราะน้องไม่ให้จับค่ะ น้องติดอยู่บนนั้น อาทิตย์กว่าแล้วค่ะ อาหาร + น้ำ ไม่ต้องพูดถึง ไม่ได้กินแน่นอนค่ะ น้องคงอ่อนแรงมากเลยค่ะ เค้าจะออกมาร้องเป็นช่วงๆค่ะ ให้ใครช่วย คงหิวมากค่ะ มีใครพอจะประสานงานหน่วยไหนไปช่วยได้บ้างค่ะ ไปติดต่อที่น้าเราก็ได้ค่ะ เค้าขายต้มเลือดหมู อยู่ตรงศูนย์อาหาร ตรงร้าน รณชัยการยางค่ะ ไปติดต่อเค้าได้เลยค่ะ พอดีเราคนโพสต์ อยู่นครสวรรค์ค่ะ น้าเค้าให้ช่วยโพสต์ขอความช่วยเหลือให้ค่ะ ถ้าหน่วยไหนช่วยได้ น้าเค้าจะรับเลี้ยงไว้เองค่ะ ขอแค่ช่วยน้องแมวให้หน่อยค่ะ ถ้าปล่อยไว้นานกว่านี้ น้องต้องตายแน่ๆเลยค่ะ รบกวนช่วยแชร์ ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ.. 081-8882507 084-6957369 เบอร์โทรของน้าเราค่ะ"

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เพจโครงการรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร , เฟซบุ๊ก Jukjig Jaiko‎