ไม่ยอมตกกระแส!! เผยแอพลิเคชั่น ช่วยเลี้ยง ลูกเทพ บนไอโฟน ก้าวล้ำทันสมัยในยุคสังคมก้มหน้า!!

ไม่ยอมตกกระแส!! เผยแอพลิเคชั่น ช่วยเลี้ยง "ลูกเทพ" บนไอโฟน ก้าวล้ำทันสมัยในยุคสังคมก้มหน้า!!

Publish 2016-01-26 15:49:24

        สิ่งที่ได้รับความนิยมและเป็นกระแสแรงมากในขณะนี้ คือ "ลูกเทพ" หลายๆคนอาจจะเลี้ยงไว้เสริมบุญบารมีหรือเลี้ยงไว้แก้เหงาก็ตาม แต่การเลี้ยงลูกเทพดังกล่าวนั้น ก็เสมือนว่าเป็นการเลี้ยงลูกจริงๆ ต้องคอยป้อนข้าว ป้อนน้ำ  พาไปเที่ยว ซื้อของ โน่นนี่นั่น วันนี้เรามีตัวช่วยเพื่ออำนวยความสะดวกในการเลี้ยงลูกเทพมาฝาก นั่นก็คือ .... แอพลิเคชันบน iPhone iPad .... สำหรับให้ "ลูกเทพ" ใช้โดยเฉพาะ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง ....
My Water Balance [$0.99 -> Free]

                เป็นแอพที่จะคอยแจ้งเตือนเราให้ป้อนน้ำลูกเทพ ยิ่งไปกว่านั้นแอพนี้สามารถจดบันทึกประเภทของเครื่องดื่มที่ป้อนให้ลูกเทพได้อีกด้วย ทำให้ลูกเทพของเรามีสุขภาพดีขึ้น โดยตอนนี้แอพกำลังปล่อยฟรีอยู่ และรองรับการทำงานบน Apple Watch ด้วย

 

 

Easy Music [$3.99]

                ต่อมาเป็นแอพที่จะให้ลูกเทพของเราได้ฟังเพลงพร้อมกับตัวเลขน่ารัก ๆ เพื่อฝึกสมอง ให้มีพัฒนาการด้านการฟังได้ดียิ่งขึ้น โดยแอพนี้ราคาอยู่ที่ $3.99 และเป็น Editors’ Choice บน App Store อีกด้วย

 

Wongnai [Free]

                ส่วนแอพนี้เป็นแอพหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ซึ่งเราสามารถหาร้านอาหารไม่ว่าจะอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อิตาลี บุฟเฟ่ต์หรือร้านเบเกอรี่ดัง ๆ อร่อย ๆ จะได้พาลูกเทพไปกินของอร่อย ๆ ทุกวัน

 

 

Movesum [Free]

                แอพนี้จะแสดงจำนวนก้าวที่ลูกเทพควรที่จะเดินเพื่อเผาผลาญอาหารที่กินเข้าไป ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถแยกสารอาหาร โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน ของอาหารแต่ละอย่างที่เรากรอกเข้าไปในแอพได้ด้วย

 

 

Animatic by Inkboard  [Free]

                แอพเพิ่มจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ และความศิลปินของลูกเทพ เพราะสามารถวาดรูป และสามารถทำเป็นภาพเคลื่อนไหว Animation ได้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้นเราสามารถ Export รูปที่ลูกเทพวาดเป็นไฟล์วีดิโอหรือไฟล์ *.gif ได้ด้วย

 

 

Family Locator [Free]

                แอพที่ควรมีติดไอโฟนของลูกเทพ และไอโฟนของเราไว้เลย เพราะแอพนี้คล้าย ๆ Find My Friends เป็นแอพคอยติดตามสมาชิกในครอบครัวว่าอยู่ไหน รวมไปถึงแชท หรือสร้าง To do-list เพื่อให้สมาชิกในครอบครัวและลูกเทพเห็นได้อีกด้วย

 

 

Furby [Free]

                สำหรับใครที่มี Furby อยู่ที่บ้าน หรือว่ากำลังคิดที่จะซื้อ Furby มาให้ลูกเทพของเราเล่น แอพนี้เป็นแอพที่จะเชื่อมต่อกับ Furby ช่วยควบคุม หรือสั่งการให้ Furby แสดงอารมณ์ หรือปรับแต่งค่าอื่น ๆ ของ Furby ได้

 

 

Strawberry Shortcake Candy Garden [Free]

                แอพสำหรับลูกเทพที่มีอายุ 6-8 ปีโดยเฉพาะเลย เพราะเกมนี้เป็นเกมให้ลูกเทพทำสวนลูกกวาด ไปพร้อมกับตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ มากมาย ยิ่งไปกว่านั้นเกมนี้สามารถจะมีบทพูดภาษาอังกฤษจากตัวละคร เพื่อพัฒนาทักษะการฟังและด้านภาษาให้กับลูกเทพอีกด้วย

 

 

9 Movies of Star Walk Kids [$2.99]

                แอพนี้เป็นแอพดูดาวสำหรับลูกเทพโดยเฉพาะ เพื่อการเรียนรู้กลุ่มดาว ระบบสุริยะต่าง ๆ ซึ่งจะมีวีดิโอคอยอธิบายที่มาที่ไปของดาวแต่ละดวงด้วยว่าเกิดขึ้นเป็นอย่างไร  ราคาอยู่ที่ $2.99 แต่ไม่มี In-app Purchase ให้กวนใจเลย เรียกได้ว่าซื้อครั้งเดียวจบ

 

 

 

Kaidee [Free]    

                แอพสุดท้ายเป็นแอพซื้อ-ขายของใช้ที่ดีตัวหนึ่งในไทยก็ว่าได้ หลายคนอาจจะเคยรู้จักในชื่อเว็บ Dealfish, OLX หรือ Kaidee แอพนี้สามารถหาเสื้อผ้าสวย ๆ ของเล่น เครื่องประดับต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งหาซื้อลูกเทพคนอื่น ๆ เพื่อมาเป็นพี่น้อง หรือหาเพื่อนให้กับลูกเทพของเราได้

 

 

 

 

ข้อมูล :
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

tnews01
HASTAG :