โตโยต้า จัดกิจกรรมให้เหล่าสาวกบาสเกตบอล เฟ้นหาผู้ชนะเพียง 1 เดียว คว้ารางวัลใหญ่

โตโยต้า จัดกิจกรรมให้เหล่าสาวกบาสเกตบอล เฟ้นหาผู้ชนะเพียง 1 เดียว คว้ารางวัลใหญ่

Publish 2019-08-19 18:21:33


บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมสนับสนุนการจัดการแข่งขันบาสเกตบอล “Thailand Professional Basketball League” (ไทยแลนด์ โปรเฟสชั่นแนล บาสเกตบอล ลีก) หรือ “TPBL 2019” โดยได้จัดกิจกรรมดีๆ ให้กับแฟนบาสเกตบอลในกิจกรรม “แม่นจริง แจกจริง ภายใต้แคมเปญ "Half Court Challenge By Toyota Yaris Ativ"  โดยเยาวชนและบุคคลทั่วไป  สามารถสมัครร่วมสนุกได้ทุกสนามที่มีการจัดแข่งขัน TPBL อาทิ สนามทุ่งครุ ประชาอุทิศ, สนามอบจ.จังหวัดจันทบุรี, สนามศูนย์การค้าเทอมินอล 21 จังหวัดโคราช, ศูนย์กีฬามหาวิทยาลัยสยาม และสนามจีเอสบีสเตเดียม29 ถนนชัยพฤกษ์

 


ซึ่งมีกติกาการแข่งขันในกิจกรรมนี้ง่ายๆ โดยให้ชู๊ตลูกบาสเกตบอลให้ลงห่วงในระยะครึ่งสนาม ผู้ที่ทำได้จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ  โดยในรอบคัดเลือกนี้จะสิ้นสุดการแข่งขันในวันที่ 3 กันยายน 2562 สำหรับผู้ที่ชู๊ตลูกบาสเกตบอลลงห่วง จะได้รับเงินรางวัลเป็นเงินสดทันที 5,000 บาท (ห้าพันบาทถ้วน) และได้สิทธิ์เข้าไปรอรอบชิงชนะเลิศ  ในวันที่ 4 กันยายน 2562 

  

โดยจะนำผู้เข้ารอบทั้งหมดจากสนามต่างๆ มาแข่งขันกัน โดยมีกติกาคือให้ผู้เข้าแข่งขันชู๊ตบาส จำนวน 1 ลูกให้ลงห่วงกรณีมีผู้ที่ยิงได้มากกว่า1คน  จะทำการชู๊ตเอ้าท์  เพื่อหาผู้ที่ชนะเพียง 1 ท่านเท่านั้น    โดยมีรางวัลชนะเลิศเป็นรถยนต์ Toyota Yaris Ativ จำนวน 1 คัน   สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ อัพเดทข่าวสารของ TPBL ผ่านทางเฟสบุค facebooktpbl.com

 

 

หมายเหตุ : ผู้ที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศทั้งหมดที่มาแข่งขันกัน จะได้เงินค่าน้ำมันรถท่านละ 1,000 บาท

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน