ความสำเร็จรออยู่  สู่อนาคตที่สดใส  66 ปีสู่อนาคตที่สดใสของสมาคมกีฬาเพาะกาย    

ความสำเร็จรออยู่ สู่อนาคตที่สดใส 66 ปีสู่อนาคตที่สดใสของสมาคมกีฬาเพาะกาย    

Publish 2019-08-05 11:16:06

 

     ส.เพาะกายทำบุญครบรอบ 66 ปี พร้อมเป็นเจ้าภาพจัดประชุมใหญ่เอเชีย และเดินหน้าพานักกีฬาไปสู่ความสำเร็จในอนาคตข้างหน้า

       นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เป็นประธานในการจัดทำบุญครบรอบ 66 ปีสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ร่วมด้วยอุปนายก และคณะกรรมการสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ที่ ที่ทำการสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทยไทย ชั้น 19 

 

 
    สำหรับในงานครบรอบ 66 ปีสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ได้รับเกียรติจาก  นายวิษณุ ไล่ชะพิษ รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทยฝ่ายส่งเสริมกีฬา, พล.ต.ปฎิพล สมรรคจันทร์ ผู้แทนคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย, นายวิวัฒน์ วิกรานตโนรส ผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และ ประธานสหพันธ์กรีฑาสูงอายุแห่งเอเชีย, ดร.อาณัติ ยอดบางเตย นายกสมาคมกีฬาคนหูหนวกแห่งประเทศไทยและมาร่วมอวยพรและแสดงความยินดี ร่วมด้วยแขกผู้มีเกียรติจากหลายภาคส่วน

  


    ด้านนายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ในวาระที่สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทยครบรอบ 66 ปีต้องขอขอบคุณผู้ที่สนับสนุนจากหลายภาคส่วนที่ช่วยเกื้อหนุนและสนับสนุนเราซึ่งจะเห็นได้ว่าเราเติบโตและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้บรรลุความเป็นเลิศในทุกด้าน เราพยายามที่จะเผยแพร่ให้มีการออกกำลังกายและเน้นเรื่องสุขภาพในทุกวัน และในวันที่ 16-18 สิงหาคม 2562 จะเป็นการประชุมของสหันธ์เพาะกายและฟิตแห่งเอเชียในวาระที่ครบรอบ 60 ปีและยังจะมีการจัดการแข่งขันเอเขียแปซิฟิก 2019 ที่ ศูนย์การค้าเดอะไนน์พระราม9 และการส่งนักกีฬาทั้งหมด 32 คนเการแข่งขันเพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์เอเชีย 2019 ระหว่างวันที่ 12-18 ก.ย.62 ที่อินเนอร์ มองโกเลีย เขตปกครองพิเศษจีน เราตั้งเป้าเอาไว้ที่ 8 เหรียญทอง และความพร้อมของนักกีฬาตอนนี้ก็มากกว่า 80 เปอเซนต์แล้วครับซึ่งชุดนี้มีนักกีฬาทั้งที่เป็นแชมป์เก่าและนักกีฬาหน้าใหม่ผสมกันติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา