รายการดังนำภาพ พี่ติ๊ก มาเล่นเกมเรียงตามอายุ ผู้เข้าแข่งขันถึงกับตอบผิดจนแพ้

รายการดังนำภาพ พี่ติ๊ก มาเล่นเกมเรียงตามอายุ ผู้เข้าแข่งขันถึงกับตอบผิดจนแพ้

Publish 2019-07-24 18:36:13


เรียกได้ว่าหล่ออมตะของแท้ สำหรับ พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผล ที่ไม่น่าเชื่อว่ากาลเวลาทำอะไรกับเขาไม่ได้จริงๆ ถึงแม้ว่าปีนี้ พี่ติ๊ก จะอายุ 42 ปี แล้ว แถมยังมีทายาทน่ารักๆ อีก 2 คน ความหล่อเป็นอมตะของพี่ติ๊กนั้นก็ยังอยู่ยงคงกระพันสมฉายา พระเอกแวมไพร์ จริงๆ 
เรื่องราวความหล่อของพี่ติ๊กนั้นเชื่อได้เลยว่าคงจะมีแฟนพันธุ์แท้เท่านั้นที่จะตอบถูก ซึ่งล่าสุดทางรายการ Hollywood Game Night Thailand ที่มี พี่วิลลี่ แมคอินทอช เป็นผู้ดำเนินราสยการ ได้นำเกมสนุกๆ มาให้ผู้เข้ามาแข่งขันได้เล่นกันเพื่อหาผู้ชนะเข้าไปชิงเงินรางวัลมูลค่า 1 แสนบาท ซึ่งแน่นอนว่ากว่าจะหาผู้ชนะได้นั้นมันไม่ง่ายเลย เพราะต้องประชันกันที่ความสามารถและไหวพริบในทุกๆ เกม 

 

 


โดยเกมที่โหดที่สุดในครั้งนี้คงจะเป็นช่วงเกม 6 ภาพปราบเซียน ที่ทางรายการได้นำภาพของเหล่าดารานักแสดงซุปตาร์มาให้ผู้เข้าแข่งขันได้ลองเรียงลำดับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนและหลัง ซึ่งทีมแรกได้โจทย์สุดง่ายไปนั่นก็คือ เรียงลำดับอายุของพี่เต๋า สมชาย เข็มกลัด และแน่นอนว่า ดีเจเจ็ม จิตตริน กุลกัลยาดี เรียงไปได้แบบสบายๆ และอยู่ในเวลาที่กำหนด

 

 แต่ความโชคร้ายดันไปตกอยู่ที่อีกทีม เนื่องจากพวกเขาต้องเรียงลำดับของ พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ให้ถูกต้องทั้ง 6 ภาพ ซึ่งพอนำภาพทั้ง 6 มาเรียงกันแล้ว สาวน้ำตาล ซุปตาร์ที่เป็นผู้ช่วยผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านถึงกับเป็นงง เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่ความหล่อ ใส หน้าเด็ก ยังคงอยู่กับพี่ติ๊กเสมอจริงๆ จนเป็นเหตุทำให้ผู้เข้าแข่งขันสาวพ่ายเกมนี้ไปอย่างน่าเสียดาย 

 

 

 

ส่วนการเรียงลำดับอายุของพี่ติ๊กในเกมก็เรียงได้ตามนี้เลยจ้า แต่แฟนข่าว TNews ใครตอบถูกบ้าง ขอปรบมือให้รัวๆ เลยจ้า

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ Hollywood Game Night Thailand
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;