ร้อนระอุ เรซควีนสุดสวย ดับร้อนที่สนามช้างฯ 

ร้อนระอุ เรซควีนสุดสวย ดับร้อนที่สนามช้างฯ 

Publish 2019-07-22 09:15:57

   สาวสวยในบรรยากาศกับกิจกรรม “พิตวอล์ค” ที่มี พิตเลน (Pit Lane) ที่แสน ขาวจั๊วะ !! เมื่อ เรซควีนสุดสวยบินตรงจากแดนปลาดิบ สร้างสีสันดับความร้อน
    ศึก “ช้าง ซูเปอร์จีที เรซ 2019” นอกจากจะเป็นซูเปอร์คาร์ระดับตำนาน ที่รวมนักขับชื่อดังกว่าครึ่งร้อยแล้ว 
    อีกหนึ่งสีสันคือ Race Queen (เรซ ควีน) ที่บินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น เรียกได้ว่ายกบรรยากาศมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก มาไว้ในสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เพียงปีละครั้ง โดยเป็นสนามเดียวที่แข่งขันนอกประเทศญี่ปุ่น และเป็นปีที่ 6 ติดต่อกันที่ดวลความมันส์ในประเทศไทย
      บรรยากาศในช่วงสุดสัปดาห์นั้น ทำเอาคอความเร็วสุดฟินไปตามๆกันกับกิจกรรม “พิตวอล์ค” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่สร้างสีสันและเติมเต็มความสุขให้กับแฟนมอเตอร์สปอร์ตนับหมื่นที่หลั่งไหลเข้าร่วมกระทบไหล่นักขับชั้นนำ 
    ไม่ว่าจะเป็น 3 นักขับรถเอฟวันที่ร่วมลงแข่งขันด้วย ได้แก่ เจนสัน บัตตัน อดีตแชมป์โลกฟอร์มูล่าวัน ชาวอังกฤษ, เฮคกิ โควาไลเนน อดีตนักขับเอฟวัน ชาวฟินแลนด์ รวมถึง คาซูกิ นากาจิม่า อดีตนักขับรถสูตรหนึ่งชาวญี่ปุ่น รวมทั้งทีมแข่งไทยหนึ่งเดียวอย่าง แพนเธอร์ อาร์โต้ ทีม ไทยแลนด์ และนักขับไทย ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ ที่มาชิงชัยต่อหน้าแฟนความเร็วชาวไทย
  


       บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก และสวยงามจากเหล่าเรซควีนกว่า 70 คนจากญี่ปุ่น ประชันด้วยเรซควีนสาวสวยจากไทย ที่ยกทัพกันมาชนิดจัดเต็มจริงๆ     
    เรียกว่าบรรยากาศสวยสวย หนุ่มหล่อ สร้างสีสันให้แฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ต ได้ดับความร้อนที่ระอุที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์
    ความทรงจำแบบนี้ มันจะอยู่ในใจของแฟนกีฬาชาวไทยแบบไม่รู้ลืมแบบ 4 ปี มีครั้ง
                ลิตเติ้ลพีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา