สัมผัสหญิงงาม พิทวอล์คศึกสองล้อเอเชีย

สัมผัสหญิงงาม พิทวอล์คศึกสองล้อเอเชีย

Publish 2019-07-22 09:13:19


          สาวสวยจากศึกสองล้อเอเชีย ถือเป็นกำไร ที่แฟนมอเตอร์สปอร์ตจะได้มีโอกาส สัมผัสสาวสวย กับบรรยากาศพิทวอล์ค เอเชีย โรด เรซ              ซิ่งเป็นปกติของสนามช้าง อินเตอร์ เนชั่นแนลเซอร์กิต สังเวียนชิงเจ้าความเร็วระดับโลก ที่มีโปรแกรมแข่งขันเกือบทุกเดือน
          ครึ่งปีนี้ เริ่มต้นจาก ศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประจำทวีปเอเชีย รายการ เอเชีย โรด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2019 เดินทางเข้าสู่สนามที่ 3 ของปี โดยมีคิวดวลความเร็วที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ อีกปี
           ปีนี้ มีบรรดานักแข่งจากทุกค่ายรถ ทั้งฮอนด้า ยามาฮ่า คาวาซากิ มาลงสังเวียนชิงชัย ร่วมกับนักขับรถชั้นนำในระดับเอเชีย

 
           
          ขณะที่ บรรยากาศ พิทวอล์ค ปีนี้ ทั้งในเรซแรกและเรซ 2 ได้รับความสนใจจากแฟนมอเตอร์สปอร์ต เข้ามาร่วมกิจกรรมกันอย่างมากมาย จนแน่นสนามไปหมด  
           งานนี้ หนุ่มๆ ผู้หลงไหลในด้านความเร็ว ปลาบปลื้มใจที่ได้สัมผัส สาวสวย มากมาย จากทุกค่ายรถ แบบติดขอบสนาม รวมทั้งได้กระทบไหล่นักบิดชั้นนำในระดับเอเชีย รวมทั้งทัพนักบิดชาวไทยเข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก 
           เหมือนหมู่ภมรรุมตอมดอกไม้งาม ที่มีโอกาสแค่ปีละครั้ง เท่านั้นเอง


                   


          เพราะฉะนั้น ภาพสวยงามจากช่วงพิทวอล์ค การแข่งขัน Asia Road Racing Championship 2019 เอเชีย โรด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2019 รายการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชีย  ที่มีคิวดวลความเร็ว สนามที่ 3 ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์
           อยู่ในความทรงจำที่ปีหนึ่งจะมีครั้งเดียว ให้แฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ตได้ยลโฉมหนุ่มหล่อ นักขับ และหญิงงาม จากทุกค่ายรถ
                                           ลิตเติ้ลพีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา