ครบเครื่องเรื่องสวิง สวิงราคาประหยัด “กอล์ฟ อเมเจอร์ โอเพ่น2019”

ครบเครื่องเรื่องสวิง สวิงราคาประหยัด “กอล์ฟ อเมเจอร์ โอเพ่น2019”

Publish 2019-07-13 19:39:41


               นักกอล์ฟสุดประทับใจสวิงราคาประหยัด “กอล์ฟ อเมเจอร์ โอเพ่น2019” ผ่านไปสองสนามร่วมแข่งคึกคัก สนาม 3 ออกรอบใกล้กรุง ครบเครื่อง สนุกสนานและท้าทายกับกรีนกลางน้ำ ศุกร์สิ้นเดือนนี้ ที่เขาเขียว  คันทรี คลับ จ.ชลบุรี
               ผ่านไปแล้วสองสนามสำหรับการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ “กอล์ฟ อเมเจอร์ โอเพ่น2019” ที่จัดแข่งขันทั้งสิ้น 5 สนามใกล้เมืองกรุง ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักกอล์ฟและเยาวชนที่หลงใหลในกีฬากอล์ฟและต้องการพัฒนาฝีมือ สะสมประสบการณ์สู่การเป็นนักกีฬามืออาชีพที่มีศักยภาพ โดยมีบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังพร้อมพันธมิตร สแตน สปอร์ต ช็อป ร่วมสร้างทัวร์นาเมนต์กอล์ฟราคาประหยัด ซึ่งสนาม 3 กำหนดจัดแข่งขันในวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562 ที่ สนามเขาเขียว คันทรี คลับ จ.ชลบุรี


         
             นายพรวัฒน์  วงศ์ปัทมศักดิ์ ผู้จัดการทั่วไปสนามเขาเขียว คันทรี คลับ กล่าวว่า “ที่ผ่านมาทางสนามได้บรรจุเป็นหนึ่งในสังเวียนประลองก้านเหล็กมาโดยตลอด ซึ่งเป็นสนามระดับมาตรฐานผ่านการแข่งขันรายการใหญ่มาหลายรายการ อีกหนึ่งสนามยอดนิยมของนักกอล์ฟชาวไทยและต่างชาติ ด้วยการเดินทางที่ค่อนข้างสะดวก และสนามที่มีความโดดเด่นของวิวทิวทัศน์ที่เป็นภูเขาล้อมรอบ เต็มไปด้วยสโลปทั้งลาดและชันแต่ไม่มาก สปีดกรีนค่อนข้างเร็ว แฟร์เวย์ไม่บีบจนเกินไป มีหลุมเด่นที่หลุม 17 พาร์ 3 ที่มีกรีนอยู่บนเกาะกลางน้ำ สวยงามและท้าท้ายความสามารถ แต่อุปสรรครอบข้างมีเกือบทุกหลุม นักกอล์ฟจะได้พบความท้าทายของกระแสลมแรง นอกจากนี้ยังได้เตรียมเมนูอาหารที่โดดเด่นทั้งอาหารไทย-อีสาน เพื่อสร้างความประทับใจให้กับนักกอล์ฟที่มาร่วมแข่งขัน”
                 


                      การแข่งขันรายการนี้ ใช้ระบบแข่งขันแบบสโตรคเพลย์ 18 หลุม คิดคะแนนแบบดับเบิ้ลพรีโอเรีย ซิสเต็ม จับออกรอบละ 3 หลุม  ช็อตกันสตาร์ท เวลา 12.00 น. ผู้ชนะเลิศโอเวอร์ออล โลว์กรอส,  ไฟล์ท เอ.บี.ซี (ผู้ชนะเลิศ, รองชนะเลิศอันดับ1) ได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศ  นักกอล์ฟทุกคนได้ร่วมลุ้นรางวัลพิเศษอีกเพียบ อาทิ  อุปกรณ์กอล์ฟ เครื่องใช้ไฟฟ้า บัตรกำนัลออกรอบ  
                  เปิดรับสมัครแล้วพร้อมกันทุกสนาม ค่าสมัครท่านละ  1,111 บาท (รวมกรีนฟีและอาหารจัดเลี้ยง) ยกเว้นสนามที่ 4 ราคา 1,900 บาท (รวมทุกอย่าง) เปิดรับสมัครแล้วพร้อมกันทุกสนาม รับจำนวนจำกัด  ปิดรับทันทีเมื่อยอดสมัครเต็มจำนวน
                 สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ที่ บริษัทยูทู เน็ตเวิร์ค (ประเทศไทย) จำกัด โทร.08-0802-3444 / 08-0802-3555   ดาวน์โหลดใบสมัครหรือติดตามข่าวสารได้ทางเฟสบุ๊ก Golf Amateur Openติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา