ก้าวสู่ความฝันที่สูงสุด เพชรมรกต ลั่นพร้อมดวล เปโตรเซียน  ศึกวัน : มาสเตอร์ ออฟ เดสตินี

ก้าวสู่ความฝันที่สูงสุด เพชรมรกต ลั่นพร้อมดวล เปโตรเซียน ศึกวัน : มาสเตอร์ ออฟ เดสตินี

Publish 2019-06-25 11:05:47

รีแมตช์! เพชรมรกตลั่นพร้อมดวลเปโตรเซียนในวันที่12 ก.ค. นี้ในศึกวัน: มาสเตอร์ออฟเดสตินี

        ONE Championship (วันแชมเปี้ยนชิพ) องค์กรกีฬาศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวระดับโลกที่ยิ่งใหญ่สุดในประวัติศาสตร์เอเชียได้มีการฝึกซ้อมของนักกีฬาแบบสุดพิเศษที่ค่ายมวยเพชรยินดีโดยมีเพชรมรกตเพชรยินดีอะคาเดมี่และ 

เซราะกราวเพชรยินดีอะคาเดมี่สองกำปั้นชั้นนำของค่ายนำทัพ

    สำหรับเพชรมรกตมีโปรแกรมขึ้นสังเวียนรีแมตช์กับจอร์จิโอ“The Doctor” (เดอะดอกเตอร์) เปโตรเซียนซูเปอร์สตาร์ชาวอิตาลีในทัวร์นาเมนต์ONE (วัน) คิกบ็อกซิ่งเวิลด์กรังด์ปรีซ์รอบแปดคนรุ่นเฟเธอร์เวตในศึกONE: MASTERS OF DESTINY (วัน: มาสเตอร์ออฟเดสตินี) ที่จะระเบิดความมันขึ้นวันที่12 กรกฎาคมนี้ที่สังเวียนAxiata Arena อาเซียตราอารีนากรุงกัวลาลัมเปอร์ประเทศมาเลเซีย
เพชรมรกตเพชรยินดีอะคาเดมี่กล่าวว่าผมเป็นนักสู้โดยสายเลือดสำหรับผมแล้วการต่อสู้คือชีวิตของผมการได้ก้าวขึ้นสังเวียนที่ดีที่สุดในโลกคือการได้ทดสอบตัวเองและฝีมือของผมเท่านี้แหละที่ผมต้องการจอร์จิโอเปโตรเซียนเขาคือตำนานคนหนึ่งนับเป็นเกียรติที่จะได้ดวลกับเขาไฟต์แรกที่พบกันคืองานหินที่สุดเท่าที่พบเคยเจอบนเส้นทางอาชีพผมได้เรียนรู้หลายอย่างในไฟต์นั้นแต่บอกเลยว่าผมจะแกร่งกว่าเดิมในไฟต์นี้ผมจะขึ้นเวทีด้วยความพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจขอบคุณแฟนมวยชาวไทยทุกคนที่ส่งกำลังใจให้ผมทุกคนทำให้ผมแกร่งและมีพลังมากขึ้นผมจะทำให้ดีที่สุดเพื่อนำชื่อเสียงมาสู่ประเทศไทย

 


 เพชรมรกตคือยอดมวยจากจังหวัดอุบลราชธานีเขาเคยชนะนักมวยไทยชื่อดังมาแล้วมากมายและคว้าแชมป์ได้อีกหลายรายการเช่นแชมป์เวทีลุมพินีสองรุ่นและแชมป์มวยไทยWMC (ดับบลิวเอ็มซี) มีประสบการณ์ร่วม200 ครั้งแต่สำหรับสังเวียนระดับโลกเพชรมรกตยังถือว่ากำลังเริ่มเดินทางไปสู่จุดหมายแห่งความสำเร็จ

     สามารถอัพเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวของONE Championship วันแชมเปี้ยนชิพได้ที่www.onefc.com รวมทั้งทางทวิตเตอร์กับอินสตาแกรม@ONEChampionship และ

เฟซบุ๊ก  https://www.facebook.com/ONEChampionship

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

มวยไทย มาเร็วเคลมเร็ว ผ่านไปไม่กี่วินาที เจอเต็มๆดอกเดียวอยู่ (คลิป)

บัวขาว ติวเข้มนักมวยที่มุมเวที ลุยเเหลก สุดท้ายโดนน็อค (คลิป)

แข็งแรงไม่มีตก  บัวขาวสอนมวยให้ฟิตเนส เฟิรส์ท งานฟิต​ เฟส 2019

เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี จัดงานส่งเสริมศิลปะการป้องกันตัวโบราณมวยไชยา “ THE LEGEND OF CHAIYA BOXING มรดกภูมิปัญญาคุณค่าทางวัฒนธรรม”ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา