เจ้าเเหลม ขอสู้ต่อ กระชากเข็มขัดเเชมป์โลกกลับคืน

เจ้าเเหลม ขอสู้ต่อ กระชากเข็มขัดเเชมป์โลกกลับคืน

Publish 2019-04-29 18:42:08


   จากศึกกำปั้นป้องกันเเชมป์โลก ซูเปอร์ฟลาย  รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ สภามวยโลก เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ตามเวลาประเทศไทย ณ สังเวียน ฟอรั่ม อินเกิ้ล วู้ด รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งทาง ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เเชมป์ชาวไทย  เป็นฝ่ายเเพ้คะเเนน ฮวน ฟรานซิสโก้ เอสตราด้า ผู้ท้าชิงชาวเม็กซิกัน ทำให้ เจ้าเเหลม เสียเข็มขัดเเชมป์โลกไปให้กับ เอสตราด้า ในไฟต์รีเเมตช์ล้างตา 

  ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2562 ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ยอดนักชกชาวไทย เดินทางกลับถึงประเทศไทย หลังการป้องกันแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก (WBC) ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีนางสาวสุทิพา ปัญญามหาทรัพย์ ตัวแทนผู้บริหารจากบมจ.โอสถสภา ผู้ผลิตเครื่องดื่มชูกำลัง เอ็ม-150 ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของค่ายนครหลวงโปรโมชั่น ให้การต้อนรับ

 

ซึ่งแม้ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น จะพ่ายแพ้ให้กับฮวน ฟรานซิสโก้ เอสตราด้า เสียแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก ให้กับกำปั้นชาวเม็กซิกัน แต่ทางเครื่องดื่มเอ็ม-150 ก็ยังมอบเงินสนับสนุนให้กับเจ้าแหลม จำนวน 1,000,000 บาท พร้อมต่อสัญญายอดนักชกชาวไทยเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ให้กับเอ็ม-150 ต่ออีก 1 ปีเต็ม

  

ด้าน ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กล่าวว่า  ผมอยากจะขอขอบคุณคนไทยทุกคนที่ให้กำลังใจและสนับสนุนผมอย่างเต็มที่ ขอขอบคุณเอ็ม-150 ที่ให้การสนับสนุนผมมาตลอด และก็ต้องขอโทษที่ทำให้ผิดหวังในไฟต์ล่าสุด ผมขอย้ำว่าผมจะสู้ต่ออีก 6 เดือนข้างหน้าเชื่อว่าจะได้ชกกับ เอสตาดา อีกครั้งผมยังคาใจและยังกระหายไม่หายที่จะล้างแค้นให้ได้และจะนำเข็มขัดกลับมาให้คนไทยได้อีกครั้งแน่นอน ก็ยังจะฝากให้แฟนมวยชาวไทยทุกคนช่วยส่งใจให้ผมอีกครั้งหลังจากนี้คงต้องเก็บตัวฝึกซ้อมให้หนักมากขึ้นเพื่อไม่ให้แฟนมวยชาวไทยต้องผิดหวังอีก

 

 

 

ขอบคุณภาพ

Ham Taro i

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน