รัชนก ใช้สิทธิเลือกตั้ง ก่อนลุยอินเดีย โอเพน ตั้งเป้าทะลุรอบ8คน

"รัชนก" ใช้สิทธิเลือกตั้ง ก่อนลุย"อินเดีย โอเพน" ตั้งเป้าทะลุรอบ8คน

Publish 2019-03-24 18:54:50  จากการเลือกตั้งปี62 ในวันนี้ 24 มี.ค. 62  รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันมือ 8 ของโลก เดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้งที่ศาลาประชาคมอู่ทอง หน่วยเลือกตั้งที่ 57 ของเขตเลือกตั้งที่ 28 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร
 

 

   โดยทาง น้องเมย์ เดินทางไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งเวลาประมาณ 10.30 น. พร้อมกับ “แม่ปุก” กมลา ทองกร ผู้อำนวยการโรงเรียนแบดมินตันบ้านทองหยอด, คุณแม่ คำผัน สุวรรณศาลา และ คุณพ่อ วินัสชัย อินทนนท์ ซึ่งบรรยากาศภายในเขตเลือกตั้งเป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนมาใช้สิทธิเลือกตั้งอย่างไม่ขาดสาย

 

รัชนก กล่าวว่า ดีใจที่ได้ร่วมเลือกตั้งในครั้งนี้ เพราะเป็นโอกาสที่ดีที่ได้มาใช้สิทธิ์ของตัวเอง และอยากจะเชิญชวนให้ไทยออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งเพื่อประเทศ  ขณะที่ความพร้อมก่อนเดินทางไปแข่งขันรายการ โยเน็กซ์ ซันไรส์ อินเดีย โอเพ่น 2019 ก่อนไปแข่งขันไม่มีปัญหาอาการบาดเจ็บอะไร โดยตั้งเป้าเข้ารอบอย่างน้อยรอบ 8 คนสุดท้าย และหลังจากนั้นก็ต้องมองเป็นรอบๆ และจะตั้งใจทำผลงานให้ดีที่สุด

 

 
สำหรับ รัชนก อินทนนท์ จะออกเดินทางไปประเทศอินเดียเดินทางไปทำการแข่งขันแบดมินตัน โยเน็กซ์ ซันไรส์ อินเดีย โอเพ่น 2019 ที่ กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย ระหว่างวันที่ 26-31 มีนาคมนี้ โดยจะเดินทางโดยสายการบินไทย ที่ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ไฟล์ท TG 323 ในเวลา 7.00 น. วันจันทร์ที่ 25 มีนาคมนี้

 

 

 

ขอบคุณ

banthongyordbadmintonschool

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์