เป็นตาฮักเเท้ "ซิโก้"เป็นห่วง"พนง."เก็บค่าจอดรถ มอบหน้ากากปิดปากให้ฟรีๆ เว้าอีสานกันเพลินไปหน่อย จนโดนทวง ฮากันท้องเเข็ง (คลิป)

Publish 2019-01-29 23:33:15


   ถือเป็นคลิปที่เรียกรอยยิ้ม เเละเสียงหัวเราะให้กับผู้คนที่ได้รับชมเป็นอย่างมาก กับอิริยาบถสบายๆ เป็นกันเอง ของ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย  ที่ได้มีการเผยเเพร่ลงในอินสตาเเกรมส่วนตัวของ ซิโก้  กับความใส่ใจ ห่วงใยในสุขภาพของผู้คนรอบข้าง ที่เเม้ไม่รู้จักกันมาก่อน เเต่ก็มีน้ำใจให้กัน ก่อให้เกิดมิตรภาพเล็กๆ  สีสันเรียกเสียงฮาจนท้องเเข็ง  กับการทักทายพูดคุยด้วยภาษาอีสาน ของ ซิโก้ กับ พนักงานเก็บเงินค่าจอดรถ เเห่งหนึ่ง  ไปชมกันเลย (คลิป)
 โดยทางไอจีของ ซิโก้ (coach_zico)  ได้เผยคลิปสุดน่ารัก ประทับใจดังกล่าว
ใส่หน้ากากรักษาสุขภาพเด้ออีหล่า #หัวเราะท้องแข็ง #ชวนคุยจนลืมจ่าย

 

.

.

.


  

 

 

  ซึ่งในคลิปเป็นขณะที่ ซิโก้ ขับรถออกจากที่จอดรถเเห่งหนึ่ง มาถึงที่จ่ายเงิน ก็ได้เจอกับพนักงานหญิงคนหนึ่ง ที่ไม่ได้ใส่ผ้าปิดปากป้องกันฝุ่นละออง ที่กำลังเป็นปัญหาอันน่าเป็นห่วงของชาวกรุงเทพมหานคร โดย ซิโก้ ได้ยื่นผ้าปิดปากให้เเบบฟรีๆ หลังจากถามว่าทำไมไม่ใส่ ผ้าปิดปาก เพราะฝุ่นมันเยอะ  โดยพนักงานหญิงก็ตอบว่า ที่ไม่ใส่ก็เพราะหายใจไม่ออก

 

.

 


  ซึ่งขณะที่ ซิโก้ ยื่นผ้าปิดปากให้  ทางพนักงานก็ขอบคุณ พร้อมกับเอ่ย ทวงถาม จ่ายยัง!! พร้อมเอื้อมจับไปที่เเขนซิโก้ ขณะที่ซิโก้ กำลังเลื่อนรถออกไป  เนื่องจาก ซิโก้ คุยเพลินจนลืมจ่ายเงินค่าจอดรถ เรียกเสียงฮาลั่น  ชวนคุยกันเพลิน จนลืมจ่ายค่าจอด 30บาท ทำเอาพนักงานหญิงตบไปเเขนซิโก้ ด้วยความฮา

 

.

.

.

 

 

ขอบคุณ

coach_zico

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน