รางวัลตอบแทน ธอส. มอบเงินให้ เทควันโด อีก 4.25 ล้านบาท มั่นใจจอมเตะไทยคว้าทองโอลิมปิก

รางวัลตอบแทน ธอส. มอบเงินให้ เทควันโด อีก 4.25 ล้านบาท มั่นใจจอมเตะไทยคว้าทองโอลิมปิก

Publish 2018-11-01 08:04:12     ธอส. ผุ้สนับสนุนหลัก มอบเงินให้ เทควันโด อีก 4.25 ล้านบาท “บอสใหญ่ ธอส.”  คนึง ครุธาโรจน์ มั่นใจจอมเตะไทยคว้าทองโอลิมปิก
      นายคนึง ครุธาโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มงานบริหารหนี้และปฏิบัติการ ธอส. เป็นประธานมอบเงินสนับสนุนงวดที่ 3 ประจำปี 2561 จำนวน 4.25 ล้านบาท ให้กับสมาคมกีฬาเทควันเทควันโดแห่งประเทศไทย โดยมี นายธนฑิตย์ รักตะบุตร รองเลขาธิการสมาคมฯ เป็นตัวแทน “บิ๊กเอ” ผศ.พิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมฯ เป็นผู้รับมอบ  ที่สำนักงานใหญ่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)


          พร้อมกันนี้ยังถือโอกาสนำคณะนักกีฬาเทควันโดเยาวชนทีมชาติไทยและผู้ฝึกสอน ชุดเข้าร่วมการแข่งขันกีฬายูธโอลิมเกมส์ ครั้งที่ 3 ที่ประเทศอาร์เจนตินา ซึ่งคว้ามาได้ 1 เหรียญทอง กับ 1 เหรียญเงิน เข้าพบเพื่อขอบคุณทาง ธอส. ในฐานะผู้สนับสนุนหลักที่ร่วมผลักดันสมาคมฯ จนสร้างประสบความสำเร็จในการแข่งขันระดับนานาชาติมาอย่างมากมาย โดยเฉพาะในปีนี้นักกีฬาเทควันโดของไทยคว้าเหรียญทองมาแล้วทุกรายการที่ลงแข่งขัน ทั้ง “เวิลด์ กรังด์ปรีซ์” ทั้ง 2 สนาม, กีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 รวมทั้งกีฬายูธโอลิมปิกเกมส์ 2018


     นายคนึง ครุธาโรจน์ กล่าวว่า ธอส. ร่วมสนับสนุนสมาคมฯ ปีละ 17 ล้านบาท มาเป็นระยะเวลา 13 ปี ซึ่งในทุกๆ ปี ทีมเทควันโดไทย ทำผลงานในระดับโลกในทุกรายการได้น่าพอใจมาก ซึ่งต้องขอชื่นชมสมาคมฯ และนักกีฬาทุกคนที่ช่วยกันทำชื่อเสียงให้ประเทศไทย ส่วนเป้าหมายที่เรามีร่วมกันก็คือเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ ซึ่งตนมั่นใจว่าทีมเทควันโดไทยจะทำได้สำเร็จ ส่วน ธอส.เอง ยืนยันว่าจะสนับสนุนกีฬาเทควันโดไทยตลอดไปแน่นอน
     ขณะที่  “เสี่ยบิ๊ก”  นายธนฑิตย์ รักตะบุตร กล่าวว่า ในปีนี้เรายังมีแมตช์แข่งขันสำคัญๆ อีก 3 รายการ ซึ่งตอนนี้สมาคมฯ มีการเตรียมความพร้อมของนักกีฬาอย่างต่อเนื่อง ส่วนตัวก็มีความมั่นใจว่านักกีฬาจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมนำเหรียญทองมาฝากแฟนกีฬาชาวไทยเป็นการนส่งท้ายปีได้แน่นอนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน