มึงแย่งผัวกู!! "เมียหลวง" หอบลูกบุกตบ "เมียน้อย" สนั่นตลาด ตะลุมบอนไม่มีใครยอม แสนหดหู่ลูกน้อยร่ำไห้ กรี๊ดลั่นพอเถอะแม่จ๋า (คลิป)

Publish 2018-06-22 10:14:28

 

บนเพจเฟซบุ๊ก  " II " ได้มีการเผยแพร่ คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในตลาดแห่งหนึ่ง เมื่อ " เมียหลวง " ยกพรรคพวกพร้อมกับลูกน้อย เพื่อตามมาชำระแค้น " เมียน้อย " ซึ่งเป็นแม่ค้าขายของภายในตลาด และเมื่อทั้งสองฝ่ายได้ประจัญหน้ากัน ความวุ่นวายชุลมุน ก็ได้เริ่มต้นขึ้น !!!!!!
 

 

 

 

 

  

จากคลิปที่ผู้อยู่ในเหตุการณ์ถ่ายได้ เผยให้เห็นวินาที ที่ทั้งสองฝั่ง กำลังปะทะคารมด่าทอกันอย่างหนัก ก่อนที่ฝ่ายเมียหลวง จะบุกเข้าไปตยเมียน้อย และทำลายข้าวของ ซึ่งทางฝั่งเมียน้อยเอง ก็ได้นำข้าวของที่ตนเองขาย ขว้างปาฝ่ายเมียหลวงด้วยเช่นกัน กระทั่ง มีชายคนหนึ่งใส่เสื้อสีขาว ผ่านเข้ามาเห็นเหตุการณ์พอดี จึงจับฝ่ายเมียหลวงแยกออกมา พร้อมกับสั่งให้เรียกตามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เพื่อนำเมียหลวงออกไป

 

 

 

 

 

 

 

 


 

ถึงอย่างนั้นแล้วทางฝั่งเมียน้อย ได้พยายามจะนำเก้าอี้ขว้างตีกลับฝั่งเมีหลวง พร้อมกับตะโกนด่า ว่าเมียหลวงเป็นผู้ที่ทำให้ข้าวของเสียหาย แต่ทางด้านฝั่งเมียหลวงเองก็ยังไม่ยอมอีกเช่นกัน พยายามจะเข้าไปตบซ้ำอีกครั้ง กระทั่งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้เข้ามาถึงยังที่เกิดเหตุ และพาฝั่งเมียหลวงแยกย้ายออกไป และก่อนแยกออกไปเมียหลวง ได้ตะโกนด่าเมียน้อยว่า "มันแย่งผัวฉัน" !!!

 

 

 

 

 


และหลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่มองว่า คนที่สงสารมากที่สุดคือ เด็กน้อย ผู้เป็นลูกของเมียหลวง ซึ่งขณะที่ทั้งคู่ทะเลาะกัน เด็กน้อยร้องไห้ไม่หยุด ทั้งนี้ เหตุการณ์เช่นนี้จะไม่เกิดขึ้น ถ้าหากฝ่ายชายผู้เป็นสามี เป็นคนรักเดียวใจเดียว ไม่เจ้าชู้นอกใจ !!

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ คลิปจากเพจ   " II "


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน