โดนเเบนไป5ปี ยังไม่เข็ด?! วีรกรรมเดือดๆ"สจ.เเดง"บอสใหญ่"ระนอง" วิ่งลงสนามบีบคอเชิ้ตดำ เหตุไม่พอใจคำตัดสิน!!กร่างสุดๆ..ใหญ่คับจังหวัด?!(คลิป)

Publish 2018-04-09 18:04:28

     เรียกได้ว่าเห็นกันจนชิน กับเหตุเดือดๆทะเลาะวิวาทในเกมฟุตบอลลีกบ้านเรา ยิ่งโดยโดฉพาะลีกระดับภูมิภาค เเละที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้ เป็นกรณีของ ทีม เเกรนด์อันดามัน ระนองยูไนเต็ด  ที่ทางบอสใหญ่ของทีม ก่อวีรกรรมอีกเเล้ว วิ่งลงมาพยายามเข้าถึงตัวเชิ้ตดำ เนื่องจากไม่พอใจคำตัดสิน 3

(คลิป)

 
    จากเกมฟาดเเข้งฟุตบอล( T3) โซนตอนล่าง   เมื่อวันที่7 เมษายนที่ผ่านมา ที่ทาง  เเกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด เปิดบ้าน พ่าย ตรัง เอฟซี 1-3  ที่สนาม อบต.หาดส้มเเป้น โดยเกมดังกล่าว มีเหตุการณ์ปะทะเดือดๆ ของ ผู้เล่นทั้งสองทีม คือ  กิลเบอร์ตี้ ซิลวา เนเวส แข้งระนอง เข้าปะทะหนักใส่ อานนท์ ปานมีทอง แข้งตรัง เอฟซี วัชรินทร์ หนูทอง ผู้ตัดสินควักใบเหลืองให้ทันที  ทำให้ ส.จ.แดง วรานนท์​ เกลื่อนสิน ปธ.สโมสรแกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด ไม่พอใจ ลงมาต่อว่าผู้ตัดสิน และพยายามเข้าถึงตัวผู้ตัดสิน และมีการล็อคคอผู้ตัดสิน จนทำให้เกมหยุดชั่วคราว

.

.

(วิ่งลงสนามไปพร้อมวีรกรรมกร่างสุดๆ)

.


   ทั้งนี้ เมื่อปี2555   ส.จ.แดง วรานนท์ เกลื่อนสิน เคยถูกแบน 5 ปี มาแล้ว ในเหตุไม่พอใจคำตัดสิน  สั่งให้ปิดล้อมทีมงานผู้ตัดสิน ยาวนานกว่า  6 ชม.  เเละปลุกระดมบรรดาเเฟนบอลให้ลุกฮือก่อจลาจล วุ่นวาย ในเกมเอไอเอสลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ ระหว่าง ระนเอง เอฟซี พบกับ สตูล เอฟซี  ที่สนามกีฬากลางระนอง  ครั้งนั้น   ส.จ.แดง โดนลงดาบสถานหนัก ห้ามยุ่งเกี่ยวกับฟุตบอลเป็นเวลา 5 ปี ปรับเงินอีก 1เเสน 5หมื่นบาท

.

.

.

 

 

ขอบคุณ

Supersub Thailand ซุปเปอร์ซับ ไทยแลนด์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ