เพราะคุณคือฮีโร่  สมรักษ์-หัตถยา-เทนนิส  ถ่ายโฆษณาถุงขยะแชมเปี้ยน  คุณคือแชมเปี้ยนคนต่อไป    

เพราะคุณคือฮีโร่ สมรักษ์-หัตถยา-เทนนิส ถ่ายโฆษณาถุงขยะแชมเปี้ยน คุณคือแชมเปี้ยนคนต่อไป    

Publish 2018-02-21 15:50:24

        สมรักษ์ คำสิงห์ ฮีโร่ เหรียญทองมวยสากลสมัครเล่น โอลิมปิก ครั้งที่ 26 นำทัพ 2 สาว  เตย-หัตถยา บำรุงสุข นักตบสาวไทย และ  น้องเทนนิส-พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักเทควันโด แชมป์โลก ถ่ายโฆษณาถุงขยะแชมเปี้ยน เพราะ คุณคือแชมเปี้ยนคนต่อไป    

       นายศักดิ์ชัย ดนุเดชสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดนุเดช อุตสาหกรรมจำกัด กล่าวว่า ทางบริษัทที่เป็นผู้ผลิตถุงขยะแชมเปี้ยน (Champion Bags)  ได้โปรโมทแบรนด์ด้วยการเปิดตัวหนังโฆษณา “คุณคือแชมเปี้ยนคนต่อไป” เพื่อสื่อถึงคนไทยที่กำลังท้อแท้และท้อถอยอยู่ให้ลุกขึ้นมามีกำลังใจสู้ชีวิตต่อไป  โดยนำเสนอผ่านแชมเปี้ยนจากสามกีฬาดัง มวยสากล, วอลเลย์บอล และเทนนิส

       “หนังโฆษณา “คุณคือแชมเปี้ยนคนต่อไป” นำแสดงโดย อดีตแชมเปี้ยนมวย สมรักษ์ คำสิงห์ แชมป์เหรียญทอง มวยสากลสมัครเล่น โอลิมปิก ครั้งที่ 26 ซึ่งปัจจุบันไม่ได้ชกมวยแล้ว แต่เป็นนักแสดงและนักธุรกิจทำกิจการหลายอย่าง”        

    “อีก 2 คน เป็นสาวสวยนักกีฬาที่เป็นแชมป์กีฬา วอลเลย์บอล และเทควันโด คือ เตย-หัตถยา บำรุงสุข แชมป์วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ปี 2013-14  และเหรียญทอง ทีมวอลเลย์บอลหญิง ซีเกมส์ ปี 2017 ปัจจุบันเล่นให้กับ สโมสรวอลเลย์บอลนครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี และ น้องเทนนิส-พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักเทควันโดทีมชาติไทย แชมป์เทควันโดโลก ปี 2015 และ  แชมเปี้ยนอาบิตจัน 2017 เวิล์ดเทควันโดกรังด์ปรีซ์ ไฟนอล  มาเป็นตัวแทนให้กำลังใจคนไทย อย่ายอมแพ้ต่ออุปสรรค สักวันจะเป็นวันของคุณ “คุณคือแชมเปี้ยนคนต่อไป” ซึ่งตรงกับแบรนด์ของถุงขยะแชมเปี้ยน”

  


     “แบรนด์ถุงขยะแชมเปี้ยน อยู่ในตลาดประเทศไทยมานาน ปีนี้เป็นปีที่เราจะก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 นอกจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์แล้ว ปีนี้เป็นปีแรกที่ทางบริษัทจะสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในมุมกว้าง โดยการนำ 3 แชมป์ มานำเสนอ  สมรักษ์ คำสิงห์ แชมป์เหรียญทอง มวยสากลสมัครเล่น โอลิมปิก ครั้งที่ 26  เตย-หัตถยา บำรุงสุข เหรียญทอง ทีมวอลเลย์บอลหญิง ซีเกมส์ ปี 2017  และ น้องเทนนิส-พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ แชมเปี้ยนอาบิตจัน  2017 เวิล์ดเทควันโดกรังด์ปรีซ์ ไฟนอล  มาเป็นตัวแทนให้กำลังใจคนไทย สู้เพื่อความสำเร็จในชีวิตของแต่ละคน และสะท้อนความเป็นแบรนด์แชมเปี้ยน โดยจะโปรโมตผ่านทั้งทางโฆษณาสื่อโทรทัศน์และ ออนไลน์”


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน