โกอินเตอร์..??!! "ซิโก้" เนื้อหอมไปไกลถึง"เบลเยี่ยม"...สโมสรลีก"ดิวิชั่น2" ตามจีบ ร่วมงาน??!! (รายละเอียด)

Publish 2017-10-03 17:14:33

      เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย ตกเป็นกระเเสข่าวลือเกี่ยวกับอนาคตการคุมทีมอีกครั้ง เมื่อล่าสุดเป็นทาง สโมสรในระดับดิวิชัน 2 ของประเทศเบลเยี่ยม คือ Oud-Heverlee Leuven   หรือ เอา เฮเวอร์ลี ลูเวน 

 

 

.


 
เรื่องดังกล่าว  นาย อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เผยว่าได้มีการพูดคุยกับ "ซิโก้" จริง  ในการดึงตัวไปเป็นผู้ช่วยโค้ชของ ไนเจล เพียร์สัน ที่สโมสรเอาด์ เฮเวอร์เลย์ เลอเวน (โอเอชแอล) ในดิวิชั่น 2 เบลเยียม   แต่ตอนนี้ซิโก้ กำลังยุ่ง เตรียมจะอบรมหลักสูตรโปร ไลเซนส์  ต้องถามกันอีกที ให้เกียรติ ซิโก้  ว่าจะคิดอย่างไรกับเรื่องนี้   ส่วนตัวนั้น เราสนับสนุน เเข้งเยาวชนไทย เเละ ถ้าโค้ชไทยคนไหน สนใจอยากจะไป เราก็จะดูว่าเหมาะสมหรือเปล่า..???

 

 

.


 


 สำหรับ ซิโก้ เพิ่งประกาศเเยกทาง กับการท่าเรือ เอฟซี หลังพาทีมแพ้ชลบุรี เอฟซี คาบ้าน 1-3 ในเกมโตโยต้า ไทยลีก 2017  เมื่อหัวค่ำวันที่ 20 กันยายน 2560  ตามสัญญาที่ให้ไว้ หากไม่สามารถพาทีมคว้า3 เเต้ม จะรับผิดชอบต่อผลงานตนเอง  จาการที่ พา ท่าเรือ  ไม่ชนะใคร  7 นัดติดต่อกัน ย่ำเเย่ที่สุดในรอบกว่า 3ปี นับตั้งเเต่ปี 2014   ด้านฟอร์มของทีมในยุคซิโก้  นับตั้งเเต่เข้ามานั้งเก้านายใหญ่ ถิ่นเเพท สเตเดี้ยม สามารถคว้าชัยชนะในไทยลีกได้แค่เกมเดียวคือเกมเปิดบ้านชนะไทยฮอนด้า ลาดกระบัง 3-1 เมื่อวันที่ 2 ก.ค.60 ส่วนอีก 9 เกมที่เหลือ แพ้ 6 และเสมอ 3 (สรุป10 นัดชนะ 1เสมอ3 เเพ้ 6)

 


  ด้านกระเเสข่าวลือ เกี่ยวกับการคุมทีม ก่อนหน้านี้  ก็มีทีม จากลีกเวียดนาม รวมไปถึง  เปอร์ซิบ บันดุง ในลีกอินโดนีเซีย เคยตกเป็นข่าวลืออย่างหนัก ได้การตามจีบ อดีตดาวยิงจอมตีลังกา ทีมชาติไทย ไปกุมบังเหียน

 

 

    อย่างไรก็ตาม ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ "ซิโก้”  ได้ออกปฏิเสธที่จะไปเป็นมือขวาของ ไนเจล เพียร์สัน ที่คุมทัพ เอาด์ เฮเวอร์เลย์ เลอเวน ในดิวิชั่น 2 ลีกเบลเยี่ยม ยันต้องการเรียนโปรไลเซนต์ในช่วงปลายปีนี้ให้จบก่อน

 

  ซิโก้ กล่าวว่า “ก็เป็นเรื่องจริงที่พี่โก้ ถูกชักชวนให้ไปตั้งแต่ คิง เพาเวอร์ เทคโอเวอร์สโมสรใหม่ๆแล้ว คือเขาต้องการให้ไปหาประสบการณ์และกลับมาพัฒนาวงการฟุตบอลไทย แต่ตอนนี้ก็ยังไปไหนไม่ได้ และยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้ เพราะพี่โก้ก็ขอโฟกัสไปที่การเรียน โปร ไลเซนส์ ให้จบก่อน อีกอย่างยังไม่ได้มีการคุยรายละเอียดในเรื่องนี้กันเลย”

.

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

coach_zico

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร