ไม่ต้องไล่..ผมไปเอง !! "ซิโก้" โชว์เเมน...เดิมพันอนาคต หากไร้3เเต้มเหนือ "ชลบุรี" พร้อมลา "ท่าเรือ" ทันที!! (รายละเอียด)

Publish 2017-09-18 17:11:30

    เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือ การท่าเรือ เอฟซี ออกมาประกาศกร้าว หากไม่สามารถพาทีม เก็บชัยชนะในไทยลีก นัดต่อไป ที่จะเจอ กับ ชลบุรี เอฟซี ในกลางสัปดาห์นี้ได้ ตนเองพร้อมพิจารณาตนเอง รับผิดชอบผลงานด้วยการขอลาออกทันที

.
   สำหรับเเมตช์ล่าสุด เมื่อวันที่ 16 กันยายน ที่ผ่านมา  สิงห์เจ้าท่า  โดน   โปลิศ เทโร เอฟซี ไล่ยิงเเซงทดเวลาบาดเจ็บ เอาชนะไป 2-1  ส่งผลให้ ท่าเรือ ไม่ชนะใครมาเเล้ว  6นัดติดต่อกัน ย่ำเเย่ที่สุดในรอบกว่า 3ปี นับตั้งเเต่ปี 2014

  โดย ซิโก้ กล่าวในงานมีท เดอะ เพรส วันนี้ ว่า "การเจอกับชลบุรี ถือเป็นเกมที่หนัก ถึงแม้ว่าพี่โก้เองจะเคยเป็นโค้ชชลบุรีช่วงปี 2009 พี่โก้มีความผูกพันที่ดีกับผู้บริหารคงจะเป็นเกมที่ดุเด็ดเผ็ดมันแน่นอนครับ เพราะเราเปิดบ้านต้อนรับ ชลบุรี เราก็วางแท็คติกไว้พอสมควรเพราะเราต้องการ 3 แต้ม ในการเจอกับชลบุรี ซึ่งแท็คติกตรงนี้หรือวิธีการที่ชลบุรี เล่นเราก็ศึกษาข้อมูลมาอยู่บ้าง เราจะเปิดเกมสู้ เพราะว่าในถิ่นแพท สเตเดียม เราไม่เคยกลัวใคร"

.


"แต่สิ่งที่พี่โก้คิดว่า หากในวันที่เจอกับ ชลบุรี ถ้าไม่ได้ 3 แต้มสงสัยต้องยื่นซองขาว ฉะนั้นผมจัดหนักกับคุณแน่นอนนะครับ มาเจอกันที่สนามแพท" ซิโก้ยิงมุขปิดท้ายพร้อมรอยยิ้ม


 
สำหรับ การท่าเรือ เอฟซี จะเปิดบ้านพบกับ ชลบุรี เอฟซี ในโตโยต้า ไทยลีก นัดที่ 28 วันที่ 20 กันยายนนี้ เวลา 17.45 น.       สำหรับผลงานการคุม การท่าเรือ เอฟซี ของ ซิโก้ นับตั้งเเต่เข้ามานั้งเก้าอี้เฮ้ดโค้ช    คว้าชัยชนะในไทยลีกได้แค่เกมเดียวคือเกมเปิดบ้านชนะไทยฮอนด้า ลาดกระบัง 3-1 เมื่อวันที่ 2 ก.ค.60 ส่วนอีก 8 เกมที่เหลือ แพ้ 5 และเสมอ 3 โดยเกมล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ 16 ก.ย.60 คือการบุกแพ้ โปลิศ เทโร เอฟซี 1-2

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

goal.com/th

สปอร์ตฮีโร่ จำกัด

การท่าเรือ เอฟซี Port FC

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร