พร้อมเเล้ว!! ชนาธิป เผยกำหนดลัดฟ้าลุยเจลีก ร่วมทัพ คอนซาโดเล ซัปโปโร

พร้อมเเล้ว!! "ชนาธิป" เผยกำหนดลัดฟ้าลุยเจลีก ร่วมทัพ "คอนซาโดเล ซัปโปโร"

Publish 2017-06-14 21:41:47


    ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางคนสำคัญทีมชาติไทย ของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมเดินทางไปร่วมทัพ คอนซาโดเล ซัปโปโร ทีมในศึกเจลีก ญี่ปุ่น ซึ่งกำหนดลัดฟ้าเเดนปลาดิบ ได้ออกมาเเล้ว คือในวันที่ 20 มิถุนายนนี้

 

 

 

 
  

    เมสซี่เจ จะไปร่วมทัพ คอนซาโดเล ซัปโปโร ด้วยสัญญายืมตัว 1ปีครึ่ง  เเละ จะเดินทางล่วงหน้า วันที่ 20 มิถุนายนนี้ จากสนามบินสุวรรณภูมิ  สายการบิน เจแปน แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ เจแอล 708 (JL708) เวลา 8.10 น. โดยจะใช้เวลาในการเดินทางราว 6 ชั่วโมง 15 นาที ไปถึงท่าอากาศยานนาริตะเวลา 16.25 น. (ตามเวลาท้องถิ่นญี่ปุ่นเร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง) จากนั้นจะต่อเครื่องในเวลา 18.45 น. เที่ยวบินที่ เจแอล 3049 (JL3049) ไปถึงสนามบินของเมืองฮอกไกโด เวลา 20.35 น.

 

 

 

   ด้านความคืบหน้าของ เมสซี่เจ นั้น   "เสี่ยเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสร เอสซีจี  เมืองทองฯ กล่าว ว่า "เหตุที่ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ต้องไปในวันที่ 20 มิ.ย.นี้ เพราะว่าทางสโมสร คอนซาโดเล่ ซัปโปโร อยากจะให้เจ้าตัวได้ร่วมซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม เเละไปปรับตัว แม้ว่าจะยังมีการแข่งขัน เจ ลีก อยู่"

 


"ซึ่งเราเองเห็นว่าเวลานี้ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ก็เริ่มที่จะมีอาการบาดเจ็บบริเวณสะโพกที่ดีขึ้นตามลำดับ และจะเป็นเรื่องที่ดีในการให้เขาไปปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศ และแท็กติกของคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ก่อนที่จะกลับมาเมืองไทย วันที่ 20 ก.ค.  เเละ  เมสซี่เจ จะลงเล่นในนามทีม คอนซาโดเล อุ่นเเข้งกับ กิเลนผยอง วันที่ 22 ก.ค.นี้"

 

 

  โดยจากอาการบาดเจ็บสะโพก ของ เมสซี่เจ  ส่งผลให้ต้องทำการถอนตัวจาก ทีมชาติไทย ของ มิโลวาน ราเยวัช  ในฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดที่ 8 เมื่อ 13 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดย ช้างศึก เสมอ ติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์  1-1

 

 

 

 

ขอบคุณ

MTUTD.TV OFFICIAL

FourFourTwo Thailandติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร