สุดระทึก เฮลิคอปเตอร์ส่งหัวใจ ตกบนโรงพยาบาลอเมริกา แพทย์คว้ากล่องมาได้ ก่อนทำตกอีกรอบ

สุดระทึก เฮลิคอปเตอร์ส่งหัวใจ ตกบนโรงพยาบาลอเมริกา แพทย์คว้ากล่องมาได้ ก่อนทำตกอีกรอบ

Publish 2020-11-09 12:48:30


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวลุ้นระทึกเป็นอย่างมาก สำหรับอุบัติเหตุที่เกือบจะทำให้เกิดความสูญเสียต่อเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน และผู้ที่กำลังรอปลูกถ่ายหัวใจกันได้เลย หลังจากที่มีเฮลิคอปเตอร์นำหัวใจปลูกถ่ายมาส่งที่โรงพยาบาล แต่ดันตกเสียก่อนจะลงจอดบนลานเฮลิคอปเตอร์

ถูกสุดในรอบปี​ [พร้อมส่วนลดมากมายไม่จกตา]​ >>11.11​นี้​ เท่านั้น<<เฮลิคอปเตอร์ Agusta Westland A109 เกิดอุบัติเหตุพลิกตะแคงบนลานจอดเฮลิคอปเตอร์ของโรงพยาบาล Keck Hospital of USC ณ เมืองลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงบ่ายวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2020 บนเฮลิคอปเตอร์มีทั้งหมด 3 คนรวมทั้งคนขับ ทั้งหมดมีอาการบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

 

 

ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวเผยให้เห็นว่าเจ้าหน้าที่ดับเพลิงและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล มารวมตัวกันบริเวณชั้นดาดฟ้าเพื่อทำการเก็บกู้ซากเฮลิคอปเตอร์ที่พลิกอยู่ ขณะที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงพยายามนำกล่องบรรจุหัวใจออกมานั้น สามารถนำออกมาได้อย่างปลอดภัยไร้รอยขีดข่วน และส่งให้กับทีมแพทย์เพื่อนำไปดำเนินการต่อ

 

 ทั้งนี้ ยังไม่ทันไรเหตุการณ์ดูท่าจะทำให้ตกใจกันอีกรอบ เมื่อแพทย์ที่ถือกล่องหัวใจไปด้วยดันสะดุดลื่นล้มทำให้กล่องที่บรรจุหัวใจสำหรับปลูกถ่ายตกอีกรอบ แต่โชคดีมากๆ ที่ทางโรงพยาบาลได้แจ้งข่าวว่า หัวใจดวงนี้ถูกนำส่งถึงที่หมายอย่างปลอดภัยและทันเวลา สามารถช่วยชีวิตผู้ป่วยที่กำลังต้องการได้สำเร็จ และแพทย์ที่ลื่นล้มนั้นก็ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร

 

 

>> ช้อปออนไลน์ที่ Tesco Lotus ที่แอพ Lazada เก็บโค้ดลดเพิ่ม 11% คลิกเลย <<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน