สาวสะดุ้งตื่น ได้ยินเสียงขโมยขึ้นบ้าน ตัดสินใจเรียกตำรวจ ก่อนเห็นตัวคนร้าย

สาวสะดุ้งตื่น ได้ยินเสียงขโมยขึ้นบ้าน ตัดสินใจเรียกตำรวจ ก่อนเห็นตัวคนร้าย

Publish 2020-10-02 14:49:57


เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนสนใจ เมื่อสื่อต่างประเทศรายงานว่า เมื่อไม่นานมานี้ที่เมืองไทเป เกาะไต้หวัน ได้มีผู้หญิงแซ่เซียะวัย 48 ปีคนหนึ่ง ตื่นมากลางดึกช่วงเวลาตอนตี 1 หลังฝันร้าย แต่เขากลับได้ยินเสียงแปลกจากห้องรับแขก

 เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อสาวเซียะได้ยินเสียงดัง เหมือนมีคนเดินชนข้าวของภายในห้องรับแขกของที่บ้าน เธอคิดว่าเป็นขโมยขึ้นบ้าน เพื่อไม่อยากให้คนร้ายได้ยินเสียงโทรศัพท์ เธอจึงเลือกวิธีการโพสต์หน้าเพจเพื่อขอความช่วยเหลือ ก่อนจะตัดสินใจเรียกตำรวจ

 

 

ทันทีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งก็รีบเดินทางไปยังที่เกิดเหตุทันที! เจ้าหน้าที่ถึงที่บ้านเธออย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 10 นายพร้อมทั้งรถพยาบาลฉุกเฉินและ แผนการสืบสวน วิธีการป้องกันต่างๆนานา จะเห็นว่าตำรวจสวมเสื้อเกราะกันกระสุนพร้อม และในมือก็ถือปืนพร้อม เพราะไม่แน่ใจว่าคนร้ายมีอาวุธหรือไม่

 

 แต่เมื่อไปถึงหน้าประตูบ้านก็พบว่าประตูบ้านถูกล็อคไว้อย่างแน่นหนา ทำให้ไม่สามารถเข้าไปได้  ตำรวจจึงรีบติดต่อให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงนำเครื่องมือมาตัดประตู

 


หลังจากที่ตำรวจสามารถพังประตูเข้าไปภายในบ้านได้  ในตอนนั้นเองตำรวจเพิ่งเข้าใจที่มาของเสียงดังกล่าว ขโมยที่หญิงเซียะสงสัยนั้นที่แท้ก็คือ “หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ” นั่นเอง เมื่อความจริงถูกเปิดเผยทั้งตำรวจและหญิงเซียะก็ถึงกับมองหน้ากันพูดไม่ออก ส่วนตำรวจก็ไม่รู้จะร้องไห้หรือหัวเราะดี

 


คลิป

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน