หนุ่มเล่านาทีข้าศึกบุก ปวดหนักบนทางด่วนในชั่วโมงรถติดมาก

หนุ่มเล่านาทีข้าศึกบุก ปวดหนักบนทางด่วนในชั่วโมงรถติดมาก

Publish 2020-09-28 16:49:04


ชาวเน็ตแชร์โพสต์สุดฮาของคุณ Yotsapon Papakdee กับประสบการณ์ปวดหนักบนทางด่วนในชั่วโมงรถติดมาก ทำเอาฮากันทั้งโซเชียลเพราะเขาบรรยายเสียเห็นภาพตามกันเลยทีเดียว

เขาเล่าว่า รีวิว ปวด… บนทางด่วน ทุกด่านจ่ายตังค์จะมีห้องน้ำ อย่าไปปล่อยริมทางนะวันนี้ผมเดินทางจาก รังสิตเข้ามาในเมือง ใช้ดอนเมืองโทเวย์ ในช่วงเวลา 7.30 น. ก่อนทางขึ้นทางด่วนตรงอนุสรณ์สถานรถติดมาก ข้าศึกเริ่มมา

พอขึ้นมาได้ ก็ปวดแทบจะทะลวง ขับอย่างเร็ว แต่ได้เร็วสุดเเค่ 90 ใกล้ด่านจ่ายตังค์ ตรงป้าย 1 กม. ขนเริ่มลุก รถกลับมาติดอีกครั้งเพราะด่านจ่ายเงิน รถค่อยๆไหลทีละนิด ผมเริ่มปิดแอร์ มองดูทางซ้ายสุดริมรั้วว่ามีท่อระบายน้ำหรือป่าว(ผมขับเลนซ้ายสุด) ปรากฎว่า ไม่มี เพราะรางระบายน้ำอยู่เลนกลาง (sadddddd)

ระยะทางใกล้ถึงด่านจ่ายเงิน ผมเริ่มปลดเข็มขัด ขนเริ่มลุกรอบที่เท่าไหร่จำไม่ได้ หายใจถี่ขึ้น พยายามคิดเรื่องอื่น แต่ก็ทำได้ยาก เพราะมีลมที่กำลังดันตัวออกมา แต่ผมไม่กล้าปล่อยลม กลัวจะมีชิ้นเนื้อออกมาด้วย

การกลั้น… เเละตดพร้อมกัน เป็นอะไรที่ทรมานมาก เพราะจะปวดท้องเกร็ง เเละยังต้องขมิบเพื่อไม่ให้ลมและชิ้นออกมาพร้อมกัน

 

 พอถึงด่านจ่ายเงิน เลยถามเจ้าหน้าที่ว่า มีห้องน้ำไหมครับ เจ้าหน้าที่ก็น่ารัก แนะนำว่า อยู่ตรงหลังตู้พัก แต่ต้องเดินลงนะคะ

จากนั้นผมไม่รีรอ รีบบึ่งรถไปที่ตู้พัก (ไปเร็วไม่ได้ เพราะรถติด) จดรถเเล้วรีบดับเครื่อง เปิดไฟฉุกเฉิน เเล้ววิ่ง!

 

วิ่งไปได้นิด ก็ต้องเดินเพราะมันจะทะลวงเเล้ว เเล้วก็เดินมาถึงทางลง โดยประมาณ 20 เมตรง ลงมาก็เจอป้ายบอกทางไปห้องน้ำ เด่นชัดมากเดินตามไม่หลงแน่นอน

 

พอถึงห้องน้ำก็มีพี่รปภ.และเจ้าหน้าที่บอกว่าเชิญครับเชิญเข้าห้องน้ำทางนี้ครับ

ห้องน้ำเป็นลักษณะห้องน้ำรวม มีโถฉี่ 2 โถ อ่างล้างมือ 2 อ่างและห้องที่เป็นชักโครกอีก 2 ห้อง มีที่ฉีดตูด และที่สำคัญมีความสะอาด จากนั้นผมก็ไม่รีรออะไรทั้งสิ้น รีบปลดกระดุมกางเกงซิปและรีบปล่อยออกมาทันที

 

ปล. กระดาษทิชชูมีให้ดึงอยู่ด้านนอก แต่ถ้าใครไม่สะดวกก็พกทิชชู่เข้าไปด้วยจะดีที่สุดครับ

ขอบคุณ Yotsapon Papakdeeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน