แม่ตุ๊ก อยู่เฉยไม่ไหว ประกาศขายรถช่วยลูกชาย หลัง ไมค์ ถูกเพื่อนซาร่าแฉ ไม่มีเงินเงินให้ลูก

แม่ตุ๊ก อยู่เฉยไม่ไหว ประกาศขายรถช่วยลูกชาย หลัง ไมค์ ถูกเพื่อนซาร่าแฉ ไม่มีเงินเงินให้ลูก

Publish 2020-09-23 18:26:30


จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กอ้างเป็นเพื่อนของซาร่า ได้ออกมาโพสต์ข้อความเชิงปกป้องเพื่อน พร้อมแซะฝ่ายชายว่า “คนเราไม่ได้ว่าง Stand by ตลอดนะ พอติดธุระก็หาว่ากีดกัน (เหรอ-ะ) ปีนึงมาเจอลูกนับวันได้ วันเกิดลูก (เคยบอกว่าไม่ต้องจัดวันเกิดในวันเกิดหรอก จัดวันไหนก็ได้ลูกไม่รู้หรอก) ที่ถ่ายใส่บาตรพระนี่กว่าจะอัญเชิญมาถ่ายให้ครบได้ลำบากแค่ไหนรู้มะ… ตอนมาเจอถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอลงโซเชียล จบไม่มีตังค์ให้ลูก ตัวเองยังใช้เดือนละ 15,000 แต่ปิดร้านจัดงานวันเกิดให้คุณผู้จัดการ ซื้อรถพอร์ชป้ายแดงให้คุณแม่ #คุณพ่อที่อบอุ่น #คุณพ่อคนดี อ่อได้ดราม่าสนามบิน ดราม่าสไปเดอร์แมน ถ้าคนรู้ความจริงว่าจัดฉาก ทำเป็นขบวนการแล้วจะเป็นไงนะ ทุกอย่างถูกเตรียมการมาแล้วหลายเดือน บอกเลยเรียกแค่นี้น้อยไป พูดลอยๆ ทัวร์อย่าลง จีนติดโควิดไปไม่ได้ ตอนนี้ดังในไทยสมใจแล้วนะ พ่อพลาสติก

 สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ทางด้านของ “แม่ตุ๊ก ปราศรัย” โพสต์รูปที่ตัวเองถ่ายคู่กับไมค์ พร้อมด้วยรถสปอร์ตสุดหรูยี่ห้อพอร์ช ที่ไมค์ ซื้อให้เป็นของขวัญวันวันเกิด ตั้งแต่ปี 2561ในอินสตาแกรมพร้อมเขียนข้อความว่า “ขอบคุณสำหรับสิ่งดี ๆ ที่ได้มอบให้กับแม่ ไมค์เป็นลูกที่ดีและเป็นพ่อที่ดี แม่รับรู้มาตลอดแต่เมื่อลูกมีความจำเป็นต้องการความช่วยเหลือแม่พร้อมที่จะทำให้และขายรถคันนี้คืนเงินให้ไมค์ไปเพราะรู้ว่าลูกกำลังลำบาก ไมค์ทำดีที่สุดแล้ว และไมค์บอกแม่ว่าวันข้างหน้า ไมค์จะซื้อให้แม่ใหม่นะ เค้าขอบคุณที่เราเข้าใจเค้า ขอความดีที่ลูกทำ พระคุ้มครองลูกให้แคล้วคลาดสิ่งไม่ดีทั้งปวงนะ” ซึ่งก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจแม่ตุ๊กอย่างมาก

ซึ่งไม่รู้ว่าการโพสต์ครั้งนี้ต้องการจะตอบโต้ ประเด็นฮอต ที่มีสาวรายหนึ่งอ้างว่าเป็น เพื่อนสนิทของ “ซาร่า คาซิงกินี” ได้ออกมาโพสต์ข้อความโจมตีหรือไม่ 

ขอบคุณภาพจาก tuktuktuk555

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน