แทค ภรัณยู เดือดปรี๊ด เห็นภาพ ไอ้นะ หลานเนรคุณทำร้ายยาย ตร.ตามจับได้จัดหลายข้อหา

Publish 2020-07-22 09:51:00


สืบเนื่องจากกรณีที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวีดีโอ โดยมีเนื้อหาว่า หลานชายของคุณยายชาวชัยภูมิคนหนึ่งที่โมโหหลานของเขาอย่างมาก เนื่องจากหนุ่มคนนี้เงินไม่พอซื้อยานรก จึงจะใช้ยายไปหาเงินมาให้ ทั้งด่าทอ และขู่ทำร้าย กระทั่งคลิปถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์อย่างรวดเร็วจนกลายเป็นที่วิพากวิจารณ์อย่างหนัก 
ทันทีที่คลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ในโลกออนไลน์ ทำให้นักแสดงหนุ่มอย่าง แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ถึงกับทนไม่ได้ ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า เห็นคลิปนี้ แล้วอยากไปกระทืบว่ะ เก่งจริงๆไอ่สั... กับคนแก่ ใครมีเฟซมันบ้าง ไอ้... แม่งเก่งจริงๆ คนสมัยนี้ แกแก่แล้ว จะผิดอะไรก็คุยดีๆ ไม่ใช้แบบนี้ ไอ้สั..."

 


ล่าสุด เพจ ชัยภูมิ ได้แจ้งคว่ทคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "21ก.ค.63 รวบไอ้นะ หลานเนรคุณทำร้ายยายแล้ว พร้อมแจ้ง 3 ข้อหาหนัก จากกรณีทางเพจได้นำเสนอคลิปหลานเนรคุณทำร้ายร่างกายยายแท้ๆ หลังขอเงินไม่ได้ ใช้เท้าเตะคุณยาย บ้านเมืองน้อยใต้ ตำบลรอบเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ

โดยทางด้าน พ.ต.อ.วัฒนชัย จันทาทุม ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อมด้วย พ.ต.ท.นพดล ทุนทวีศิลศักดิ์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองชัยภูมิ สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาไอ้นะหลายเนรคุณ พบว่ากำลังนั่งกินข้าวอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะควบคุมตัวมาสอบสวน

 ไอ้นะให้การรับสารภาพว่าได้ทำร้ายร่างกายยายจริง เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจปัสวะพบเป็นสีม่วง และ พบว่าไอ้นะ ได้หนีทหารเกณฑ์มาอีกด้วย ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะแจ้ง 3 ข้อหา1. พรบ.ความรุนแรงในครอบครัว 2.เสพยาเสพติด 3.ทำร้ายร่างกาย ก่อนที่จะส่งตัวให้กับกองพันเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป"

 


ขณะเดียวกัน ผู้ใช้เฟซบุ๊ก สตรี' มีลายย. ได้แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับคุณยายเคราะห์ร้ายว่า "ตอนนี้ทุกอย่างโอเคหมดแล้วนะคะ ยายปลอดภัยดี ส่วนคนผิดถูกส่งเข้าห้องขังรอส่งตัวให้ทหารทางค่ายพรุ่งนี้ ขอบคุณทุกการติดตามและเป็นกำลังใจให้ยายด้วยนะคะ ยายยืนยันจะขายผักเหมือนเดิมใครจะอุดหนุนยายอยู่ที่ตลาดสดเมืองชัยภูมิหลังร้านทองไพโรจน์ค่ะ ครอบครัวหนูขอขอบคุณทุกการช่วยเหลือจากทุกคนทุกหน่วยงาน ขอบพระคุณจากใจจริงค่ะ"

 

 

 

ขอบคุณ เพจ ชัยภูมิ และ สตรี' มีลายย.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน