ลุงพล ยังไม่สิ้นสงสัย

ลุงพล ยังไม่สิ้นสงสัย

Publish 2020-07-12 12:55:22


กำลังเป็นประเด็นร้อนอยู่ในขณะนี้ การเสียชีวิตปริศนาของเด็กหญิง วัย 3 ขวบ "น้องชมพู่" ที่ถูกพบเป็นศพบนภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา เกือบ 2 เดือนแล้วยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ ล่าสุด มีข้อมูลเพิ่มเติมว่า พ่อแม่ของน้องชมพู่เคยแยกกันอยู่ โดยแม่ท้องตอนแยกกับพ่อ รวมทั้งพฤติกรรมน่าสงสัยว่าอาจจะเป็นคนฆ่าลูก 100%สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ในรายการทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ ได้มีการตั้งข้อสังเกตุจากไทม์ไลน์ของนายไชย์พล ลุงน้องชมพู่ วันที่ 11 พ.ค. 63 วันที่น้องชมพู่หายตัวไปนั้น เวลา 09.30 น. กลับมาจากสวนถึงบ้าน และออกไปส่งพระที่วัด ถึงเวลา 10.00 น. ซึ่งเป็นช่วงเวลาใกล้เคียงกับที่น้องชมพู่หายตัวไปนั้น

ซึ่งก่อนหน้านี้ ลุงพลอ้างว่าขับรถไปส่งพระจริง และพบกับชาวบ้านระหว่างทาง มีการจอดรถพูดคุยกัน ซึ่งมีห้วงเวลาคือ 22 นาทีที่ขับรถจากบ้านไปวัด และมีพยานสามารถยืนยันได้ว่าได้พูดคุยกับลุงพลจริง แต่มีอีก 15 นาทีที่ขับไปโดยไม่มีพยานยืนยัน


 ด้าน  นางยุ บุคคลที่เห็นลุงพลที่ซุ้มประตูวัด เมื่อวันที่ 11 พ.ค. 63 วันที่ชมพู่หายไป เปิดเผยว่า เท่าที่ตนเองจำได้ ตนอยู่กับนางแหล่ เมียผู้ใหญ่บ้าน นางวงศ์ ก็เห็นรถยนต์ของลุงพลมาจอด และลดกระจกจนสุด พร้อมกับเรียกป้าวงศ์ว่า “ป้า ๆ ไปส่งพระด้วยกันไหม” จากนั้นป้าวงศ์ก็ตอบว่า "ไม่ไปหรอก แดดมันร้อน" ซึ่งทั้ง 2 คนคุยกันแต่เพียงเท่านี้ จากนั้นลุงพลก็ขับรถออกไป

ทั้งนี้ ตนก็จำเวลาไม่ได้ว่าลุงพลพูดคุยกับป้าวงศ์เป็นเวลาเท่าไร แต่คาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 2 นาที ส่วนพระครูบารัตน์ที่ลุงพลไปส่งนั้น ตนก็มองไม่เห็น แต่เมียผู้ใหญ่บ้านที่นั่งอยู่ด้วยกันกับตน เขายืนยันว่าเห็นพระจริง นอกจากนี้ สำหรับพฤติกรรมที่ตนเห็นลุงพล เขาก็ดูยิ้มแย้มปกติ ไม่ได้มีสีหน้าที่เครียดหรือเหนื่อยหอบแต่อย่างใด

ขอบคุณคลิปจาก อมรินทร์ทีวี ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน