น้าชายน้องชมพู่ โดนเพจขุดภาพมือข้างขวา

น้าชายน้องชมพู่ โดนเพจขุดภาพมือข้างขวา

Publish 2020-07-09 16:12:29


จากกรณีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่เสียชีวิตบริเวณป่าภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ขณะนี้ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้

ต่อมากลายเป็นที่จับตามองอย่างมากเมื่อนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่น้องชมพู่ ได้เปิดใจอย่างตรงไปมาว่าตัวเองนั้นอัดอั้นมานานและไม่ขอปิดข้อมูลอีกแล้ว โดยเจ้าตัวยอมรับว่าสงสัยลุงพลนั้นเป็นผู้ก่อเหตุกับน้องชมพู่ โดยสาเหตุที่แม่ชมพู่สงสัยนั้นสืบเนื่องมาจาก เพราะลุงพลนั้นไปทำเกี่ยวกับร่างทรง แต่พอเข้าไปที่ป่าช้าไม่เคยเข้ามาเหยียบที่บ้าน โดยตนสงสัยลุงพลแต่ไม่มีหลักฐาน โดยตนนั้นอยากให้ลุงพลมาชี้แจงด้วย

ต่อมา ลุงพล ทนไม่ไหว ประกาศตัดญาติทันที พร้อมแฉความลับของแม่น้องชมพู่ ว่าไม่เคยขึ้นไปภูเหล็กไฟเลย ไม่ยอมไปดูสถานที่เกิดเหตุเลยแม้แต่ครั้งเดียวจนชาวบ้านต่างสงสัยและพูดกันต่างๆนาๆ หรือกำลังกลัวอะไรบางอย่าง และเปิดหลักฐานล่าสุดให้ดูนั่นคือ วันเผาน้องชมพู่นั้นลุงพลได้เปิดให้ดู นั่นก็คือเป็นภาพและคลิปในงานเผาศพน้องชมพู่ โดยแม่น้องชมพู่นั้นรีบเอาเสื้อผ้าน้องชมพู่ทั้งหมดมาเผาพร้อมกันทั้งหมด โดยไม่ยอมเก็บไว้เป็นหลักฐานแม้แต่ชิ้นเดียว โดยลุงพลนั้นสงสัยว่าทำไมต้องรีบเผาหลักฐานทิ้งทั้งหมด
 ต่อมากลายเป็นประเด็น จากการออกสื่อของแม่น้องชมพู่เมื่อวานนี้ ประเด็นคำพูดของน้องสะดิ้ง พี่สาวน้องชมพู่ ระบุว่า  ลุงพลบอกสื่อว่า สดิ้งไปหาป้าที่บ้าน แล้วลุงพลพูดเหมือนรู้แล้วว่า น้องชมพู่ หายไปแล้ว ทั้งที่สดิ้งยังไม่ได้บอกใคร ยกเว้นเพื่อนเพียงคนเดียว แต่ลุงพลกลับมาพูดว่าไม่เจอสดิ้ง ไม่เจอใคร

แม่น้องชมพู่ กล่าวอีกว่า ตนเองแน่ใจว่า น้องสะดิ้ง ให้ข้อมูลกับทุกคนตรงกันทุกครั้ง ส่วนเจ้าอาวาสก็มั่นใจว่าท่านจำไม่ผิดว่าลุงพลบอกว่า น้องชมพู่หาย ก่อนที่ทุกคนจะรู้ข่าว แต่สงสัยว่าเหตุใดลุงพลพูดไม่ตรงกัน

แต่หากย้อนกลับไปข้อความของสะดิ้ง ไม่ตรงกับที่แม่พูดบางส่วน ข้อความดังนี้ 

"หนูเป็นพี่น้องเอง น้องชื่อ:ด.อรวรรณ วงศ์ศรีชา ชื่อเล่น.น้องชมพู่ อายุ3ปี น้องใส่เสื้อกล้ามสีขาวลายชมพูกางเกงกีฬาขาสั้นสีม่วงหรือสีแดงไม่แน่ใจว่าสีอะไร เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 1 พ่อกับแม่ไปส่วนยาง แล้วพาน้องไปซื้อน้ำแข็งกับน้ำส้ม พอถึงบ้านน้องบอกว่าไปเล่นดินนะหนูก็ให้น้องไป อยู่ใกล้ๆกันกับที่หนูนอน
หนูนอนแปปเดียวประมาณ10 นาทีตื่นมา 9:01ไม่เจอน้อง เลยวิ่งหาน้องคนเดียวหาทุกที่ที่คิดว่าน้องจะไป แต่ก็ไม่เจอ เพื่อนหนูก็พาไปหาอีกก็ยังไม่เจอ
เลยไปถามป้าว่าป้าเห็นน้องมั้ย ป้าบอกไม่เห็น ป้าก็พาไปหาน้า น้าก็โทรบอกตายายกับพ่อแม่หนูอยู่ไร่ แล้วก็มาหาน้องยังแต่ก็ยังไม่เจอบอกผู้ใหญ่บ้านบอกชาวบ้านให้ช่วยหาจนถึงตอนนี้19:15ก็ยังไม่เห็นน้องเลย 2วันแล้ว ไม่รู้ว่าน้องจะเป็นยังไงบ้าง น้องอยู่กับใคร ได้กินข้าวบ้างมั้ยไม่คิดถึงพี่หรอ ถ้าไม่มีน้อง พ่อแม่จะอยู่ยังไง รูปล่าสุดที่ถ่ายกับน้องคือวันที่6พ.ค ใจพ่อแทบสลาย พ่อเป็นลม พี่ขอโทษที่ไม่ดูแลน้องดีๆ พี่ผิดไปแล้ว ใครเอาน้องไปเอาน้อง มาคืนเถอะค่ะ น้องยังเด็กยังไม่รู้อะไรเลยหนูเลี้ยงตั้งแต่น้องยังพูดไม่เป็น เลี้ยงเหมือนลูกน้องจนเรียกแม่อ่ะ ไม่เศร้าได้ไง พ่อรับไม่ได้ที่น้องหายไป พ่อบอกว่าอยู่กับแม่2คนได้มั้ย

 

 ขณะเดียวกันโซเชียลวิเคราะห์ว่า สะดิ้งโพสต์เฟสว่าน้องหาย ตอน07:00ถึง09:01 น. แต่พอหลังจากเจอศพน้องชมพู่ สะดิ้งกลับบอกว่า น้องชมพู่หายตอน 09:01 น.ถ้าชมพู่หายตอน07:00น.จริงๆ แปลว่าน้องออกไปพร้อมพ่อหรือแม่ตั้งแต่เช้าเพราะสะดิ้งตื่นมาตอน09:01น .ไม่เจอน้อง ก็ออกตามหาจน09:37น. ค่อยออกไปหาป้าแต๋นตอนเกือบๆ10:00น. ตอน10:02น.ป้าแต๋นค่อยโทรบอกแม่ชมพู่#สรุปคือ มีคนให้สะดิ้งเปลี่ยนเวลาการหายตัวไปของชมพู่เพื่อให้ตรงกับเวลาที่ลุงพลออกไปรับพระ!!นี่นั่งจับผิดทั้งคืน

 

 

 

ล่าสุด เพจ อย่าหาทำ โพสต์ข้อความระบุว่า เอิ่มไม่ทราบว่า บักน้าแต ออกมาชี้แจงเรื่องแหวนหรือยังครับ เรื่องวางเลขบัญชียังไม่จบเด้อมึง 2 พี่น้องจะกางได้หรือยังบัญชีอ่ะ ไหนว่าไม่รับเงินทำไมโพสเลขบัญชีแบบนี้อีพวกเน่าหนอน#จับพิรุธคดีน้องชมพู่ #สาวิตรีโป๊ะในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความ

 

 

 

ขณะที่หากย้อนไปเมื่อโพสต์วันที่ 12 มิ.ย. ก็ไม่พบว่า น้าของน้องชมพู่ไม่ได้ใส่แหวน

 

 

ทั้งนี้ หากย้อนกลับไปก็พบว่า เมื่อ 14 มิ.ย. ได้โพสต์ว่า เราไม่พูดก็ไม่ได้หมายความว่าเราไม่รู้อะไร..กรรมจะจัดสรรเองนะรออยู่ตรงนั้นละ

 

 

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลที่นำเสนอเป็นเพียงอีกด้านที่ชาวเน็ตสงสัยอยากได้ความชัดเจน ซึ่ง พ.ต.ท.สุริยา นภกรีกำแหง สารวัตรใหญ่ สภ.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร กล่าวว่า ขณะนี้ ทางตำรวจยังต้องรวบรวมพยานหลักฐานกันอยู่ และยังไม่ได้ขอศาลจังหวัดมุกดาหารออกหมายจับของคนร้ายแต่อย่างใด

 

ส่วนที่ ลุงพล ลุงของน้องชมพู่ได้พูดในรายการทีวีช่องหนึ่ง และได้พูดว่าให้สงสัยในตัวแม่ของเขากันบ้าง แล้วด้านแม่ของน้องชมพู่ก็ได้พูดออกมาว่า สงสัยลุงพลฆ่าลูกนั้น ตนก็จะได้ให้พนักงานได้รวบรวมพยาน เพื่อจะได้เรียกมาสอบสวนนำคำให้การมาประกอบสำนวนคดี ส่วนที่มีพระสงฆ์หรือหมอธรรมได้พูดให้ร้ายคนอื่น ก็ขอให้ระมัดระวังในคำพูดออกสื่อด้วย เพราะกลัวผู้เสียหายเขาอาจนำไปฟ้องร้องดำเนินคดีตามสิทธิ์ได้

 

ด้าน พ.ต.อ.ณัฐนนท์ ประชุม รอง ผบก.สส.ภาค 4 กล่าวว่า ตั้งแต่เกิดเหตุในตัวน้องชมพู่ที่ไปเสียชีวิตลงที่ภูเหล็กไฟนั้น ตนเองได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบ เข้ามาอารักขาความปลอดภัยให้กับนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา ที่บ้านของเขากันทุกๆ วัน วันละ 4 นาย เพื่อมากำกับดูแลความปลอดภัยในตัวพ่อแม่และพี่สาวของน้องชมพู่ทุกวัน ส่วนในทางคดีทางพนักงานสอบสวนกำลังรวบรวมพยานหลักฐานกันอยู่ ทั้งนี้ ข้อสงสัยเรื่องหมายจับผู้ต้องหาคดีฆ่าน้องชมพู่จะออกได้ในตอนไหน ให้ไปสอบถาม พล.ต.ต.อรรคพงศ์ พิมลศิริ ผบก.ภ.จ.มุดาหาร กันเอาเอง ในส่วนตนเองยังไม่ทราบ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน