ข้อความน้องสะดิ้ง ตอนน้องชมพู่หายตัว

ข้อความน้องสะดิ้ง ตอนน้องชมพู่หายตัว

Publish 2020-07-09 14:59:03


จากกรณีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่เสียชีวิตบริเวณป่าภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ขณะนี้ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้

ต่อมากลายเป็นที่จับตามองอย่างมากเมื่อนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่น้องชมพู่ ได้เปิดใจอย่างตรงไปมาว่าตัวเองนั้นอัดอั้นมานานและไม่ขอปิดข้อมูลอีกแล้ว โดยเจ้าตัวยอมรับว่าสงสัยลุงพลนั้นเป็นผู้ก่อเหตุกับน้องชมพู่ โดยสาเหตุที่แม่ชมพู่สงสัยนั้นสืบเนื่องมาจาก เพราะลุงพลนั้นไปทำเกี่ยวกับร่างทรง แต่พอเข้าไปที่ป่าช้าไม่เคยเข้ามาเหยียบที่บ้าน โดยตนสงสัยลุงพลแต่ไม่มีหลักฐาน โดยตนนั้นอยากให้ลุงพลมาชี้แจงด้วย

 ต่อมา ลุงพล ทนไม่ไหว ประกาศตัดญาติทันที พร้อมแฉความลับของแม่น้องชมพู่ ว่าไม่เคยขึ้นไปภูเหล็กไฟเลย ไม่ยอมไปดูสถานที่เกิดเหตุเลยแม้แต่ครั้งเดียวจนชาวบ้านต่างสงสัยและพูดกันต่างๆนาๆ หรือกำลังกลัวอะไรบางอย่าง และเปิดหลักฐานล่าสุดให้ดูนั่นคือ วันเผาน้องชมพู่นั้นลุงพลได้เปิดให้ดู นั่นก็คือเป็นภาพและคลิปในงานเผาศพน้องชมพู่ โดยแม่น้องชมพู่นั้นรีบเอาเสื้อผ้าน้องชมพู่ทั้งหมดมาเผาพร้อมกันทั้งหมด โดยไม่ยอมเก็บไว้เป็นหลักฐานแม้แต่ชิ้นเดียว โดยลุงพลนั้นสงสัยว่าทำไมต้องรีบเผาหลักฐานทิ้งทั้งหมด

 ล่าสุดกลายเป็นประเด็น จากการออกสื่อของแม่น้องชมพู่เมื่อวานนี้ ประเด็นคำพูดของน้องสะดิ้ง พี่สาวน้องชมพู่ ระบุว่า  ลุงพลบอกสื่อว่า สดิ้งไปหาป้าที่บ้าน แล้วลุงพลพูดเหมือนรู้แล้วว่า น้องชมพู่ หายไปแล้ว ทั้งที่สดิ้งยังไม่ได้บอกใคร ยกเว้นเพื่อนเพียงคนเดียว แต่ลุงพลกลับมาพูดว่าไม่เจอสดิ้ง ไม่เจอใคร

แม่น้องชมพู่ กล่าวอีกว่า ตนเองแน่ใจว่า น้องสะดิ้ง ให้ข้อมูลกับทุกคนตรงกันทุกครั้ง ส่วนเจ้าอาวาสก็มั่นใจว่าท่านจำไม่ผิดว่าลุงพลบอกว่า น้องชมพู่หาย ก่อนที่ทุกคนจะรู้ข่าว แต่สงสัยว่าเหตุใดลุงพลพูดไม่ตรงกัน

แต่หากย้อนกลับไปข้อความของสะดิ้ง ไม่ตรงกับที่แม่พูดบางส่วน ข้อความดังนี้ 

 

 

"หนูเป็นพี่น้องเอง น้องชื่อ:ด.อรวรรณ วงศ์ศรีชา ชื่อเล่น.น้องชมพู่ อายุ3ปี น้องใส่เสื้อกล้ามสีขาวลายชมพูกางเกงกีฬาขาสั้นสีม่วงหรือสีแดงไม่แน่ใจว่าสีอะไร เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 1 พ่อกับแม่ไปส่วนยาง แล้วพาน้องไปซื้อน้ำแข็งกับน้ำส้ม พอถึงบ้านน้องบอกว่าไปเล่นดินนะหนูก็ให้น้องไป อยู่ใกล้ๆกันกับที่หนูนอน
หนูนอนแปปเดียวประมาณ10 นาทีตื่นมา 9:01ไม่เจอน้อง เลยวิ่งหาน้องคนเดียวหาทุกที่ที่คิดว่าน้องจะไป แต่ก็ไม่เจอ เพื่อนหนูก็พาไปหาอีกก็ยังไม่เจอ
เลยไปถามป้าว่าป้าเห็นน้องมั้ย ป้าบอกไม่เห็น ป้าก็พาไปหาน้า น้าก็โทรบอกตายายกับพ่อแม่หนูอยู่ไร่ แล้วก็มาหาน้องยังแต่ก็ยังไม่เจอบอกผู้ใหญ่บ้านบอกชาวบ้านให้ช่วยหาจนถึงตอนนี้19:15ก็ยังไม่เห็นน้องเลย 2วันแล้ว ไม่รู้ว่าน้องจะเป็นยังไงบ้าง น้องอยู่กับใคร ได้กินข้าวบ้างมั้ยไม่คิดถึงพี่หรอ ถ้าไม่มีน้อง พ่อแม่จะอยู่ยังไง รูปล่าสุดที่ถ่ายกับน้องคือวันที่6พ.ค ใจพ่อแทบสลาย พ่อเป็นลม พี่ขอโทษที่ไม่ดูแลน้องดีๆ พี่ผิดไปแล้ว ใครเอาน้องไปเอาน้อง มาคืนเถอะค่ะ น้องยังเด็กยังไม่รู้อะไรเลยหนูเลี้ยงตั้งแต่น้องยังพูดไม่เป็น เลี้ยงเหมือนลูกน้องจนเรียกแม่อ่ะ ไม่เศร้าได้ไง พ่อรับไม่ได้ที่น้องหายไป พ่อบอกว่าอยู่กับแม่2คนได้มั้ย

 

 

ขณะเดียวกันโซเชียลวิเคราะห์ว่า สะดิ้งโพสต์เฟสว่าน้องหาย ตอน07:00ถึง09:01 น. แต่พอหลังจากเจอศพน้องชมพู่ สะดิ้งกลับบอกว่า น้องชมพู่หายตอน 09:01 น.ถ้าชมพู่หายตอน07:00น.จริงๆ แปลว่าน้องออกไปพร้อมพ่อหรือแม่ตั้งแต่เช้าเพราะสะดิ้งตื่นมาตอน09:01น .ไม่เจอน้อง ก็ออกตามหาจน09:37น. ค่อยออกไปหาป้าแต๋นตอนเกือบๆ10:00น. ตอน10:02น.ป้าแต๋นค่อยโทรบอกแม่ชมพู่#สรุปคือ มีคนให้สะดิ้งเปลี่ยนเวลาการหายตัวไปของชมพู่เพื่อให้ตรงกับเวลาที่ลุงพลออกไปรับพระ!!นี่นั่งจับผิดทั้งคืน

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน