หนุ่มใจสลาย แฟนสาวใช้ห้องพักตัวเองเป็นที่รับงาน นัดพบผู้ชายไม่ซ้ำหน้า ค้นดูแชทยิ่งรับไม่ได้นัดคุยเป็นร้อย

หนุ่มใจสลาย แฟนสาวใช้ห้องพักตัวเองเป็นที่รับงาน นัดพบผู้ชายไม่ซ้ำหน้า ค้นดูแชทยิ่งรับไม่ได้นัดคุยเป็นร้อย

Publish 2020-07-06 09:31:17


เมื่อไม่นานนี้ผู้ใช้เฟวบุ๊กท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่ตนเจอหลังจับได้ว่าแฟนสาวที่คบหากันมานานถึง 2 ปี กลับใช้ห้องพักของเขาเป็นแหล่งหารายได้ นัดให้ผู้ชายหลายรายมาซื้อบริการทางเพศ  โดยตอนแรกเขาไม่ระแคะระคายถึงเรื่องนี้ กระทั่ง วันหนึ่งกลับมาห้องผิดเวลา เจอแฟนสาวท่าทางร้อนรน เขาเลยขอดูโทรศัพท์จึงได้รู้ความจริงว่าแฟนสาวทำอะไรลับหลัง
 

 
 

 

โดยฝ่ายชายได้บันทึกข้อความเอาไว้เป็นบทสนทนาซื้อขายบริการของผู้ชายหลายคนกับแฟนสาวมาลงเป็นหลักฐานด้วย บอกว่ามีเป็นร้อยแชท อ่านไม่ไหว เสียใจมากจนทำอะไม่ถูก จุกไปหมด จึงนำมาโพสต์เป็นบทเรียนเตือนผู้ชายบนโซเชียล พร้อมติด #1500 เป็นเหตุสังเกตได้

 


 จำนวนเงอน 1500 เป็นราคาค่าบริการที่ฝ่ายหญิงตั้งไว้ ต่อการขาย 1 ครั้ง ซึ่งในข้อความไลน์ และแมสเซนเจอร์ ที่ฝ่ายชายแคปมาโพสต์ จะเห็นการสอบถามราคา การนัดแนะบอกที่อยู่ชัดเจน บางแชทก็มี การส่งรูปของฝ่ายหญิงให้ผู้ชายที่สนใจได้ดูด้วย มีข้อความของฝ่ายหญิงด้วยว่า ราคานี้ ไม่ต้องเสียค่าโรงแรม และบอกว่าตัวเองกำลังร้อนเงินหนักแต่ฝ่ายชายก็ไม่เชื่อแล้ว และได้ขอเลิกกับแฟนสาวพร้อมกับให้ย้ายออกไปจากห้องของเขา ทั้งนี้เขาได้ฝากบอกอดีตแฟนสาวว่า "ควรเลิกพฤติกรรมแบบนี้ หรืออย่าคบกับใคร หากยังหาเงินด้วยวิธีแบบนี้อยู่" สุดท้ายหนุ่มรายนี้อยากฝากถึงคู่รักคู่อื่น ๆ ควรเช็กแฟนของตนเองสักนิด ตนเองรู้ว่าการไว้ใจเป็นสิ่งที่ดี แต่ความไว้ใจนั้นก็อาจจะกลายเป็นช่องโหว่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นเดียวกันกับเขาได้
 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;