รู้หมด ใครแอบดูเฟสบุ๊คเรา ด้วยวิธีง่ายๆ

รู้หมด ใครแอบดูเฟสบุ๊คเรา ด้วยวิธีง่ายๆ

Publish 2020-05-23 15:16:05


เชื่อว่าหลายคนคงเคยสงสัยว่า จะทำอย่างไรดีเมื่ออยากรู้ว่าคนนั้นคนนี้แอบมาส่องเราหรือไม่ แล้วการที่เราแอบไปดูคนอื่นเขาจะรู้หรือไม่ บอกได้เลยว่าสามารถเช็คได้ว่า มีใครมาแอบดูเฟสบุ๊คของเราหรือไม่ หรือใครที่แอบมาแชทกับเราหรือไม่ โดยสามารถทำตามขั้นตอนต่างๆดังต่อไปนี้

 

 
1.ให้เพื่อนๆ เปิดหน้าวอลเฟสของตัวเองขึ้นมา

 

 

 

2.เสร็จแล้วให้เพื่อนๆ คลิกช่อง ค้นหา คำว่า  Social Addict Check

 

 

 

3.จากนั้นให้เพื่อนๆ กดเข้า ” ไปยังแอพ ” จากนั้นก็กด ให้มันอนุญาติเข้าถึงข้อมูลของเรา

 

 

มันก็จะขึ้นหน้าตาหน้าตาแบบข้อ 3 ช่องบนก็จะเป็นเช็คว่าใครที่เข้ามาส่องเราเยอะ กับเข้ามาคุยแชทเฟสกับเรามาก เราจะสังเกตง่าย ระหว่าง คนที่เราคุยแชทกับไม่แชท คนที่เราไม่เคยเห็นมาคุยด้วยเลยนี้คือเข้ามาส่องแล้วก็อาจจะทำเนียนเป็นกดไลค์ ส่วนช่องล่าง เช่น ถ้าเราอยากรู้ว่าแฟนเราเล่นเฟสไปส่องเฟส กดไลค์ ใคร แนะนำช่องล่าง

 เฟซบุ๊ก (Facebook) เป็นบริการเครือข่ายสังคมสัญชาติอเมริกัน สำนักงานใหญ่อยู่ที่ เมนโลพาร์ก รัฐแคลิฟอร์เนีย เฟซบุ๊กก่อตั้งเมื่อวันพุธที่ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2004 โดยมาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก และเพื่อนร่วมห้องภายในมหาวิทยาลัย และเหล่าเพื่อนในมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด พร้อมโดยสมาชิกเพื่อนผู้ก่อตั้ง Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz และ Chris Hughes ในท้ายที่สุดเว็บไซต์มีการเข้าชมอย่างจำกัด ทำให้เหล่านักศึกษาภายในมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด แต่ภายหลังได้ขยายเพิ่มจำนวนในมหาวิทยาลัย ในพื้นที่บอสตัน ไอวีลีก และมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด และค่อยๆรับรองมหาวิทยาลัยอื่นต่างๆ และต่อมาก็รับรองโรงเรียนมัธยมศึกษา โดยเฟซบุ๊กให้การอนุญาตให้เยาวชนอายุต่ำกว่า 13 ปีทั่วโลกสามารถสมัครสมาชิกได้ภายในเว็บไซต์ โดยไม่ต้องอ้างอิงหลักฐานใด ๆ

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;