เศรษฐีเปย์สาว 21 ปี กว่า 90 ล้าน อ้างมีลูกด้วยกัน ก่อนเมียรู้ขอตรวจ DNA เธอกลับหายตัวไป

เศรษฐีเปย์สาว 21 ปี กว่า 90 ล้าน อ้างมีลูกด้วยกัน ก่อนเมียรู้ขอตรวจ DNA เธอกลับหายตัวไป

Publish 2020-05-10 07:13:01


เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจ เมื่อสื่อต่างประเทศรายงานว่า ที่เซียงไฮ้ ประเทศจีนมีเศรษฐีแซ่หลิววัย 52 ปีคนหนึ่งแต่งงานอยู่กินกับภรรยามานานกว่า 20 ปี  นึกไม่ถึงว่าเมื่อ 7 ปีก่อนเธอจะหลงรักหญิงรุ่นคราวลูกวัย 21 ปี และแถมยังมีลูกชายด้วยกันอีก 3 คน 

 
แต่ที่น่าปวดหัวกว่านั้นคือ เขาทุ่มเงินกว่า 20 ล้านหยวน (เกือบ 90 ล้านบาท)เพื่อเลี้ยงดูหญิงสาวและลูกทั้งสามคน แต่เรื่องปวดหัวยังไม่จบเพียงแค่นี้ เพราะสุดท้ายเมื่อภรรยาบอกให้สามีพาหญิงสาวไปตรวจ DNA ลูกทั้งสาม เธอกลับหายวับไปแบบไร้ร่องรอย

 

 

เรื่องมีอยู่ว่าเศรษฐีหลิวแอบนอกใจภรรยาไปพบรักกับสาวรุ่นวัย 21 ปี ทั้งคู่คบหากันได้เพียง 2 ปีและไม่ทันระวังก็เกิดท้องขึ้นมา ทั้งนี้นายหลิวตระหนักถึงว่าตนเองก็อายุมากแล้ว และลูกๆก็โตมาก ไม่อยากหาเรื่องยุ่งยาก จึงคิดจะเอาเงินปิดปากและบอกให้เอาเธอไปเอาเด็กออก แต่สาววัยรุ่นยืนกรานจะเก็บเด็กคนนี้ไว้ เธอเลือกหยุดเรียนต่อและกลับไปบ้านที่ชนบทเพื่อจะคลอดเด็กคนนี้ และใช้ชีวิตที่สงบสุขที่บ้านเกิดตนเอง ในระหว่างนี้เธออ้างว่าเธอได้คลอดลูกชาย 3 คน ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เป็นลูกของนายหลิวทั้งหมด เพราะอยากจะมัดใจนายหลิวให้อยู่หมัด แถมยังขอค่าเลี้ยงดูจากนายหลิวเป็นประจำด้วย พร้อมทั้งของรถยนต์ และซื้อบ้าน นายหลิวก็ยอมตกลงโดยดีอย่างไม่มีเงื่อนไข 

 

 

นายหลิวเสียเงินไปกับสาววัยรุ่นกว่า 20 ล้านหยวน (เกือบ 90 ล้านบาท) เพราะเขาคิดว่าทั้งหมดนี้มันคุ้มค่า กระทั่งเมื่อช่วงเดือนเมษายนปี 2019 ภรรยาพบว่าสามี(นายหลิว) โอนเงินออกไปเยอะผิดปกติและโอนเงินให้บัญชีเดิมๆ ซึ่งไม่ใช่ผู้ร่วมทำธุรกิจด้วย แต่เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่เธอไม่รู้จักเลย จึงไปถามความจริง และความลับทั้งหมดก็ถูกเปิดเผย

 

 ต่อมาภรรยาของนายหลิวสงสัยมากจึงบอกให้สามีนัดเจอสาววัยรุ่นเพื่อขอตรวจ DNA ลูกชายทั้งสามที่เธอกล่าวอ้างมา แต่ทว่าเมื่อวันนัดสาววัยรุ่นกลับหายเงียบไม่มาตามนัด พร้อมปิดมือถือติดต่อไม่ได้ พอภรรยาพาสามีไปตามที่อยู่ที่เธอเคยให้ก็พบว่านั้นเป็นที่อยู่ปลอม สุดท้ายภรรยารู้ว่าสามีน่าจะโดนหลอก จึงพาไปแจ้งตำรวจเพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

 

หลังจากที่ตำรวจทำการตรวจสอบพบว่า สาววัยรุ่นที่ว่านี้แต่งงานมีครอบครัวนานแล้ว แต่เพราะเธอกับสามีมักมีปากเสียงกันบ่อยๆ ความสัมพันธ์ไม่ดี ทำให้เธอต้องเลี้ยงดูลูกทั้งสามคนเพียงลำพัง มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ลำบากมาก เมื่อเร็วๆนี้เองเธอก็ได้หย่าขาดกับสามีแล้ว 

 

 

ทำให้เธอต้องเป็นหาเลี้ยงลูกทั้งสามด้วยตนเอง และเผยว่าค่าใช้จ่ายทั้งหมดตลอดเวลานี้ก็ได้นายหลิวเป็นคนช่วยเหลือ เธอได้นำเงินจำนวนนี้ไปซื้อบ้าน ซื้อรถยนต์ 2 คัน ตำรวจได้ตั้งข้อหาต้มตุ๋นหลอกลวงกับสาววัยรุ่นและกักตัวไว้ก่อน พร้อมทั้งระงับทรัพย์สินทั้งหมดที่เธอมี ส่วนเมียของนายหลิวก็คงสมน้ำหน้าสามีที่ประสบความสำเร็จด้านธุรกิจแต่แพ้ทางผู้หญิง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;