ชาวเน็ตรับไม่ได้สาวโพสต์เฟซบุ๊กเหยียดอาชีพแกร็บไบค์

ชาวเน็ตรับไม่ได้สาวโพสต์เฟซบุ๊กเหยียดอาชีพแกร็บไบค์

Publish 2019-12-11 21:28:57


กลายเป็นที่วิจารณ์กันอย่างหนักในสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14 ได้โพสต์แฉพฤติกรรมของสาวรายหนึ่ง พร้อมกับระบุข้อความว่า "ด่าเขาได้ถ้าเขาทำความเดือดร้อนให้หรือแจ้งไปยังต้นสังกัด แกร็บแบบนี้มีอยู่จริงๆ ส่วนเรื่องเหยียดหน้าตาอีลุงไม่ควรนะไม่ควร เดี๋ยวเจอแบบเหยียดกลับ แกร็บ vs ลุง"
โดยในภาพข้อสาวรายหนึ่งที่ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความในเชิงเหยียดว่า "รำคาญพวก grab สถุนจอดรถเกะกะ หน้าร้าน นั่งหน้าร้านสูบบุหรี่ซอง ก้นทิ้งเกลื่อนกลาด วันนี้เอาบอลมาเตะกันกลางถนน พวกสมองชั้นต่ำ กูเพลียมาก

 


นอกจากนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวยังได้ตอบในคอมเม้นต์ของคนที่มาโพสต์ถามอีกว่าพวกเขามารับออเดอร์กันเช้านี้สร้างรายได้ดีในแต่ละเดือนแต่เดือดร้อนคนอื่นเต็มหน้าร้านลูกค้าจะกล้าเข้าไหมมีแต่หน้าโจรๆ"
 

 ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาโพสต์ในเชิงลบเกี่ยวกับสาวรายนี้่ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อันนี้ปล่อยผ่านไม่ได้จริงๆ ดูถูกอาชีพกันเกินไป ทุกอาชีพที่ "สุจริต" ก็คืออาชีพที่ "ดี" ทั้งนั้น พ่อบ้านเราหลังจากงานหลัก เค้าก็ทำรับส่งอาหารต่อ ไม่ใช่ทุกคนนะคะที่เกิดมาบนกองเงินกองทอง ฉะนั้นอย่าทั้งภายนอก และภายในเลยนะลุง!

 

ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า นี่ว่าส่วนนึงคือโมโหที่ไม่มีคนเข้าร้านนางด้วยมั้ง แต่มองอีกแง่ บางทีคนไม่เข้าร้าน อาจไม่ใช่เพราะแกร็บก็ได้นะ อาจจะเป็นที่ปากเจ้าร้านเองก็ได้

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์