ชาวเน็ตรับไม่ได้สาวโพสต์เฟซบุ๊กเหยียดอาชีพแกร็บไบค์

ชาวเน็ตรับไม่ได้สาวโพสต์เฟซบุ๊กเหยียดอาชีพแกร็บไบค์

Publish 2019-12-11 21:28:57


กลายเป็นที่วิจารณ์กันอย่างหนักในสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14 ได้โพสต์แฉพฤติกรรมของสาวรายหนึ่ง พร้อมกับระบุข้อความว่า "ด่าเขาได้ถ้าเขาทำความเดือดร้อนให้หรือแจ้งไปยังต้นสังกัด แกร็บแบบนี้มีอยู่จริงๆ ส่วนเรื่องเหยียดหน้าตาอีลุงไม่ควรนะไม่ควร เดี๋ยวเจอแบบเหยียดกลับ แกร็บ vs ลุง"โดยในภาพข้อสาวรายหนึ่งที่ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความในเชิงเหยียดว่า "รำคาญพวก grab สถุนจอดรถเกะกะ หน้าร้าน นั่งหน้าร้านสูบบุหรี่ซอง ก้นทิ้งเกลื่อนกลาด วันนี้เอาบอลมาเตะกันกลางถนน พวกสมองชั้นต่ำ กูเพลียมาก

 


นอกจากนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวยังได้ตอบในคอมเม้นต์ของคนที่มาโพสต์ถามอีกว่าพวกเขามารับออเดอร์กันเช้านี้สร้างรายได้ดีในแต่ละเดือนแต่เดือดร้อนคนอื่นเต็มหน้าร้านลูกค้าจะกล้าเข้าไหมมีแต่หน้าโจรๆ"
 

 ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาโพสต์ในเชิงลบเกี่ยวกับสาวรายนี้่ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อันนี้ปล่อยผ่านไม่ได้จริงๆ ดูถูกอาชีพกันเกินไป ทุกอาชีพที่ "สุจริต" ก็คืออาชีพที่ "ดี" ทั้งนั้น พ่อบ้านเราหลังจากงานหลัก เค้าก็ทำรับส่งอาหารต่อ ไม่ใช่ทุกคนนะคะที่เกิดมาบนกองเงินกองทอง ฉะนั้นอย่าทั้งภายนอก และภายในเลยนะลุง!

 

ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า นี่ว่าส่วนนึงคือโมโหที่ไม่มีคนเข้าร้านนางด้วยมั้ง แต่มองอีกแง่ บางทีคนไม่เข้าร้าน อาจไม่ใช่เพราะแกร็บก็ได้นะ อาจจะเป็นที่ปากเจ้าร้านเองก็ได้

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน