แม่เล่าลูกสาวเคยเข้าฝันบอกอยูในน้ำ แต่ไม่เชื่อเอง..แจงพิรุธ

แม่เล่าลูกสาวเคยเข้าฝันบอกอยูในน้ำ แต่ไม่เชื่อเอง..แจงพิรุธ

Publish 2019-12-10 14:41:27


จากกรณีที่เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Jasmine Naka ได้โพสต์เฟซบุ๊กตามหาญาติไปเมื่อปี 2017 ซึ่งครั้งนั้นเธอร้องขอให้ชาวโซเชียลตามหา น.ส.กลิ่นเกษร วงษ์สิงห์อายุ 33 ปี (ณ ขณะนั้น) ผิวขาว หายตัวจาก อ.พระบาท จ.สระบุรี ซึ่งเธอได้หายไตัวประมาณ 3 เดือนแล้ว พร้อมกับภาพรถเก๋งยี่ห้อนิสสันสีขาว ทะเบียน 4 กฐ 5648 กทม. แต่ทว่าเวลาล่วงเลยมานานแล้วก็ยังไม่พบจนในที่สุดเวลาล่วงเลยไปถึง 3 ปี ก็พบเธอกับรถเก๋งคันดังกล่าวในสภาพที่ทำให้ครอบครัวใจสลาย เมื่อ ตร.สภ.หนองโดน จ. สระบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบรถเก๋งตกคลองชลประทานชัยนาท-ป่าสัก ต.บ้านโปร่ง อ.หนองโดน จ.สระบุรี จึงรีบออกไปตรวจสอบ พบรถเก๋งในสภาพเก่าเป็นสนิมและภายในมีโครงกระดูกมนุษย์ ซึ่งเป็นของ น.ส.กลิ่นเกษร โดยเบื้องต้นญาติเชื่อว่าไม่ใช่อุบัติเหตุ


อ่านข่าว - เซลล์สาวสระบุรีหายตัวไร้ร่องรอย 3 ปี เพิ่งเจอร่างในรถเก๋งจมคลองชลประทาน ญาติมั่นใจไม่ใช่อุบัติเหตุ!
 


ล่าสุด นางลั่นทม วงษ์สิงห์ อายุ 57 ปี แม่ของน.ส.กลิ่นเกษร วงษ์สิงห์ อายุ33 ปี มีอาชีพเป็นเซลล์ขายปุ๋ย ซึ่งหายไปกว่า3ปี จนมีชาวบ้านมาสูบน้ำในคลองน้ำชัยนาท-ป่าสัก จ.สระบุรีแล้วพบรถเก๋งของน.ส.กลิ่นเกษรจมอยู่ในคลอง ภายในรถพบโครงกระดูกคาดว่าจะเป็นร่างของน.ส.กลิ่นเกษรเอง ซึ่งก่อนเสียชีวิตผู้ตายได้คบหากับชายสูงอายุรายหนึ่งที่เป็นเจ้าของบริษัทปุ๋ยด้วยก่อนหายตัวไป


โดย นางลั่นทมเผยว่าก่อนลูกจะหายตัว ได้บอกว่าจะไปนอนที่บริษัทปุ๋ยในอ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี และจากนั้นก็หายตัวไปในวันที่ 12 พ.ย.2559 ตนโทร.หาลูกหลายครั้งก็ติดต่อไม่ได้ เพื่อนพนักงานบอกว่าลูกสาวตนไปงานแต่งเพื่อนตั้งแต่เช้ามืดของวันที่ 12 พ.ย. 2559 ตนก็ไม่รู้ว่างานแต่งใคร หลังลูกหายตัวไป 2-3 วัน จึงเข้าแจ้งความที่สภ.หนองโดน จ.สระบุรี ตนเคยไปยื่นเรื่องไปที่กองปราบปราม คดีก็ไม่คืบหน้าจนกระทั่งได้มาพบโครงกระดูกในรถดังกล่าวทั้งนี้เพื่อนของตนเคยเล่าว่าลูกมาเข้าฝันว่าอยู่ในน้ำ ตนก็ไม่เคยเชื่อ จนมาพบโครงกระดูกดังกล่าว จึงจุดธูปบอกลูกว่า “ใครที่ทำลูก ก็ขอให้คนร้ายออกมารับผิดและขอให้ลูกได้กลับบ้านเถอะ” ซึ่งทางแม่ผู้ตายยอมรับว่า คดีนี้ไม่ได้เป็นการฆ่าตัวตายแน่นอน เพราะศพอยู่เบาะหลังของรถ มีการเอนเบาะหน้ารถลงมาติดเบาะหลังเพื่อล็อกศพที่ใช้ผ้าพันห่อไว้แล้วเอาสายรัดอีกชั้น

 

ขอฝากถึงลูก หากชาติหน้ามีจริง ก็อยากให้เกิดมาเป็นแม่ลูกกันใหม่ ขอให้เกิดในที่ที่ดีกว่านี้ และฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าขอให้ติดตามคนร้ายให้ได้โดยเร็ว รวมถึงคนที่ก่อเหตุนี้ ตนอยากให้ออกมามอบตัวโดยเร็ว

 


อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งพิสูจน์ศพเซลส์สาวเสียชีวิตในรถเก๋งจมกลางคลอง จ.สระบุรี หลังหายตัวนาน 3 ปี เบื้องต้นเชื่อเป็นการฆาตกรรมอำพราง เนื่องจากมีผ้าปูที่นอนมัดร่างผู้ตาย

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Tempo Old journalistsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน