ชาวเน็ตวิจารณ์ขรมคลิปจนท.ปกครองสระบุรี มีปากเสียงชายเสื้อขาว

Publish 2019-12-04 09:31:18


ยังกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อ ชาวเน็ตได้เห็นคลิปเหตุการณ์ก่อนเกิดเรื่องที่ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้มีปากเสียงกับชายเสื้อขาวคนหนึ่ง และได้ทำร้ายร่างกายด้วยการตบเข้าที่ใบหน้าของเขา
โดยเพจเฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์ ได้โพสต์คลิป พร้อมเล่าเหตุการณ์คร่าวๆ ว่า "ตบสั่งสอน!! เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้เข้ามาเตือนชายเสื้อขาวที่เมาเหล้าหนัก 3-4 รอบแล้วว่าอย่าเข้ามาก่อกวนชายพิการทางสายตาที่ยืนร้องเพลงอยู่ แต่เตือนหลายรอบแล้วก็ไม่ฟัง สุดท้ายเลยถูกเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองตบหน้าสั่งสอนไปทีนึง #ที่นี่สระบุรี"

 


ในคลิป ชายเสื้อขาวซึ่งมีอาการคล้ายกำลังมึนเมา ได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายนักร้องพเนจร ที่พิการทางสายตาที่กำลังร้องเพลงอยู่ ทั้งนี้ในช่วงที่นักร้องตาบอดคนดังกล่าวได้หยุดร้องเพลง ชายเสื้อขาวยังได้เดินเข้าไปร้องแทนอีกด้วย

 กระทั่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้เข้ามาเตือนชายเสื้อขาวก่อนแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งดูท่าว่าตอนถูกชายเสื้อขาวถูกตักเตือนก็เหมือนจะสลดไปหน่อยนึง แต่แล้วชายเสื้อขาวก็ยังทำพฤติกรรมแบบเดิมอีก แต่คราวนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้เข้ามาเตือนชายเสื้อขาวอีกครั้ง จนบันดาลโทสะตบเข้าที่ใบหน้าของเขาไปครั้งหนึ่ง พร้อมกับบอกให้เลิกยุ่งกับนักร้องตาบอลคนดังกล่าว จนกระทั่งมีชายอีกคนเข้ามาเดินจูงมือชายเสื้อขาวคนดังกล่าวออกไป

 


ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดนส่วนใหญเข้ามาคอมเม้นต์ว่า ก็สมควร ไปก่อกวนเค้า คนทำมาหากินและเค้าก็น่าสงสารด้วย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  ฝ่ายปกครองก็ไม่น่าไปตบเขาเลย ควรจูงแขนออกจากตรงนั้นก่อน ถ้าจูงไม่ออก จะตบก็ว่าไปอย่าง ถือว่าขัดขืนคำสั่ง และยังเจตนาเข้าข่ายก่อกวนอยู่ อันนี้คนเมาเขานั่งนิ่ง ๆ แล้ว ไปตบเขามันจะกลายเป็นทำร้ายร่างกายไปเลย

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก  โซเชียล ฮันเตอร์
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์