สาวเหลืออด เจออดีตแฟนกับคนรักใหม่ ข่มขู่ทำร้ายร่างกายเอาเหล้าสาด แก้วฟาดหน้า ด่าหยาบลูก...อีเด็กกำพร้า

สาวเหลืออด เจออดีตแฟนกับคนรักใหม่ ข่มขู่ทำร้ายร่างกายเอาเหล้าสาด แก้วฟาดหน้า ด่าหยาบลูก...อีเด็กกำพร้า

Publish 2019-09-18 10:39:15


กลายเป็นเรื่องราวแชร์สนั่นในโลกออนไลน์ หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก สกาวลักษณ์ ทิพย์พรม ออกมาโพสต์ข้อความเล่าถึงพฤติกรรมขออดีตแฟนเก่า กับสาวสองแฟนใหม่ของอดีตแฟนเก่าที่ตามข่มขู่ แถมทำร้ายร่างกายเธอไม่หยุดทั้งที่ตัวเธอเองไม่เคยทำความเดือดร้อนให้แม้แต่น้อย โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้เล่าว่า ... มาเปิดประเด็นเริ่มคือเราเคยคบผู้ชายคนนี้เมื่อปีที่แล้ว แล้วดิฉันไม่เคยคุยหรือมีความสัมพันธ์อะไรหลังจากที่เลิก เค้าก็ไปมีแฟนใหม่เป็นกะเทยคนนี้ แล้วดิฉันไม่เคยรู้จักกับกะเทยคนนี้เป็นการส่วนตัวไม่เคยคุยหรืออะไรสักอย่าง เค้านำภาพของดิฉันไปโพสต์เสียหาย
 

 
 

เมื่อปีที่แล้วดิฉันได้ไปเที่ยวร้านเทเอกมัย ถูกกระเทยคนนี้ทำร้ายร่างกายแล้วเขาก็วิ่งหนีไปดิฉันไม่เคยทำร้ายอะไรเค้าดิฉันเป็นคนบริสุทธิ์มาตลอด ต่อมาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาวันที่ 14/09/2562 เวลาเกือบเที่ยงคืนหน่อยๆไปเที่ยวร้าน เบบี้เฟส ได้ถูกกะเทยคนนี้ทำร้ายอีกโดยเจอหน้าละเค้าเข้ามาทำร้ายร่างกายเลยโดยเอาเหล้าสาดหน้าและเอาแก้วฟาด ละนางก็หายไป ดิฉันถูกกระทำข่มขู่มาตลอด ดิฉันไม่เคยไปทำร้ายใคร โดยนิสัยส่วนตัวของฉันเป็นคนร่าเริงดิฉัน เป็นเด็กดีคนนึงพี่ๆเพื่อนๆรู้ดีไม่เคยมีเรื่องหรือทำร้ายจิตใจใคร วันนี้ดิฉันไม่ไหวแล้วดิฉันได้รับบาดเจ็บ และสภาพจิตใจของดิฉันแย่มากไม่สามารถไปทำงานหรือพบเจอใครได้ เค้าเข้ามาข่มขู่ดิฉันเรื่อยๆไม่ยอมปล่อย เค้าขู่จะฆ่าดิฉัน เค้าบอกว่าเค้าจะทำดิฉันไปเรื่อยๆจนกว่าดิฉันจะเจ็บที่สุด ส่วนผู้ชายก็ด่าดิฉันอีลูกกะ... ไล่คอมเม้นทุกโพสต์ทุกอัน อีกำพร้าน้าสมเพศดิฉันไม่มีพ่อแม่ดิฉันผิดตรงไหนคะ ฉันทำมาหากินด้วยลำแข้งของตัวเองมาตลอด ไม่เคยไปเบียดเบียนหรือทำให้ใครเดือดร้อน ดิฉันได้แจ้งความส่งหลักฐานทั้งหมดแล้วแต่ก็ยังไม่ได้เรื่องราวอะไร ดิฉันอดทนไม่ไหววันนี้ดิฉันจึงออกมาระบาย ดิฉันใช้ชีวิตประจำวันด้วยสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ต้องโดนคนแบบนี้ทำร้ายเอาเปรียบ หากดิฉันเป็นอะไรไปช่วยดิฉันด้วยค่ะเพื่อนๆ เรื่องนี้ดิฉันอยากระบายให้สังคมรับรู้
 

  

ดิฉันเคยไปทำงานต่างประเทศจริงค่ะทำเอนเตอร์เทรน และไม่เคยหลอกเอาอะไรหรือแม้แต่เงินบาทเดียวก็ไม่เคยจากผู้ชายคนนั้นด้วย ละกะเทยคนนั้นมีสิทธิ์อะไรมาทำร้ายร่างกายและจิตใจดิฉัน ดิฉันเป็นผู้หญิง ฉันไม่เคยทำร้ายเค้าตัวผู้ชายมาด่าดิฉันอีลูกอี...ลูกไม่มีพ่อแม่ พ่อแม่ดิฉันเกี่ยวไร ดิฉันเป็นคนดิฉันเจ็บเป็นดิฉันต้องยอมด้วยหรอคะ ก็ถูกแล้วที่ดิฉันจะออกมาเรียกสิทธิ์ของดิฉันถูกทำร้ายมาตลอด ดิฉันบอกให้เค้าต่างคนต่างอยู่ เค้าก็ไม่ยอม เค้าบอกเค้าจะทำร้ายดิฉันไปเรื่อย เจอที่ไหนทำที่นั่น

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก  สกาวลักษณ์ ทิพย์พรม

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;