สาวอวดตำแหน่งสูง ถามช่างแอร์ เงินเดือน 45,000 เลี้ยงฉันไหวหรอ

สาวอวดตำแหน่งสูง ถามช่างแอร์ เงินเดือน 45,000 เลี้ยงฉันไหวหรอ

Publish 2019-08-04 11:54:52


เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่มีการแชร์ในโลกออนไลน์สำหรับเหตุการณ์ของหญิงสาวรายหนึ่งนั้นได้โพสต์อวดตัวทำงานมีตำแหน่งสูง และเห็นช่างแอร์ทำงานเหมือนกรรมกรมือเท้าไม่สะอาดจึงโพสต์ประมาณว่าเงินเดือน 45,000 เลี้ยงฉันไม่ได้หรอก หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปนั้น ก็มีช่างแอร์รายหนึ่งเข้ามาตอบโดยระบุว่า ผู้หญิงคนนี้งพูดถูก สั้นๆ เพียงไม่กี่คำกลับทำให้ชาวเน็ตเกือบร้องไห้ และเข้าไปคอมเม้นต์กันจำนวนมาก

และหญิงรายดังกล่าวก็ยังไม่หยุดที่จะโพสต์ต่อ เงินดือนแค่ 45,000 ยังกล้าพูดเสียงดัง มีรถยนต์ขับไหม มีเงินซื้อหรือเปล่า ฉันจะเอา iphone XS รุ่นใหม่ล่าสุดกล้าซื้อให้ไหม หากเพื่อนถามแฟนทำงานอะไร คุณกล้าพูดความจริงไหมช่างแอร์นามว่า แซ่เฉิน เป็นคนไม่มีการศึกษาสูง และตอบกลับไปว่าเธอพูดถูก พร้อมกับบอกอีกว่า มือถือ ไอโฟน X ผมไม่มีเงินซื้อ และกระเป๋าแบร์นเนมผมก็ไม่มีเงินซื้อให้แฟนหรอก ยิ่งไปกว่านั้นผมไม่มีเงินให้แฟนไปจับจ่ายใช้สอยหรอก ผมกินข้าวมื้อหนึ่งไม่ถึง 200 เสื้อผ้ารองเท้าตามตลาดนัด ทำงานเนื้อตัวสกปรก ไม่มีรถยนต์หรูขับ มีเพียงรถบรรทุกที่สกปรก เพราะผมเอาเงินที่หามาได้ฝากธนาคาร เพื่อจะซื้อบ้าน ให้ผู้หญิงที่เหมาะสมจะมาเป็นแม่ของลูกผมในอนาคต เพื่อที่จะวางอนาคตที่ดีแก่พวกเขา เพื่อครอบครัวในอนาคตผมจะได้ไม่อดอยาก มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี

ช่างแอร์เฉินยังบอกอีกว่าผมอยากเก็บสิ่งที่ดีที่สุดไว้ให้กับคนสำคัญของผมคือเมียและลูก แต่ไม่ใช่ผู้หญิงที่มองคนแค่ภายนอก เพราะผมว่าผู้หญิงแบบนี้จะไม่มีโอกาสที่จะได้เจอผู้ชายที่ดี ผมเป็นช่างแอร์มากประสบการณ์ และสร้างทุกอย่างด้วยสองมือ บ้านผมไม่ได้เช่าเป็นบ้านของผมเอง และผมยังมีลูกกับเมียที่น่ารัก สุดท้ายผมขออวยพรให้ทุกคนรู้จักพึ่งพาสองมือของตัวเองความสำเร็จไม่ไกลเกินเอื้อมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน