เก๋งหัวร้อนบีบแตรไล่ลุงปั่นจักรยาน ลงไปผลักจนล้ม ก่อนโยนจักรยานทิ้ง

เก๋งหัวร้อนบีบแตรไล่ลุงปั่นจักรยาน ลงไปผลักจนล้ม ก่อนโยนจักรยานทิ้ง

Publish 2019-08-04 10:14:50


เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เรียกเสียงวิพากษ์วิจารย์และได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Aittipod Asunee ได้เผนแพร่เรื่องราวระหว่างคนขับรถเก๋งกับลุงปั่นจักรยาน โดยลุงได้ปั่นจักรยานยูเทิร์นมาเลนฝั่งฟุตปาธ ในขณะที่รถคันอื่นหยุดให้ลุงไปก่อน ก็ได้มีรถเก๋งสีดำขับมา เมื่อเห็นว่าลุงปั่นจักรยานอยู่ก็ได้บีบแตรไล่ ทำให้มีปากเสียงกัน ก่อนที่หนุ่มรายนี้จะลงไปผลักลุงจนบ้ม พร้อมกับโยนจักรยานของลุงออกจากถนนจนได้รับความเสียหาย

 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Aittipod Asune ได้โพสต์ระบุข้อความว่า เหตุการณ์คือลุงปั่นจักรยานยูเทิร์น พี่เสื้อเทาขับรถสีดำขับตรงมา รถที่มาทางตรงหยุดหมด แต่พี่คันสีดำขับมาจากเลนที่ติดขอบฟุทบาท ขับมาเร็ว แล้วไปต่อไม่ได้ เนื่องจากคุณลุงปั่นจักรยานยูเทิร์นมา คันสีดำบีบแตรไล่ลุง 

 ลุงแกตะโกนไป (ตรงนี้ผมไม่มั่นใจว่าตะโกนว่าอะไร) แล้วพี่เสื้อเทาก็หัวร้อนเปิดประตูรถลงมา ผลักลุงล้มจากจักรยาน แล้วทุ่มจักรยานลุงจนกระเด็น ลุงแกก็เลยโมโหเลยไปเตะพี่เขาคืน จริงๆแล้วความเห็นส่วนตัวผมว่าพี่น่าจะใจเย็นหน่อย ลุงแกแก่มากแล้ว สงสารลุงแกจักรยานเบรคพังเลย

 

 

ทั้งนี้ หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ก็ได้รับความสนใจและเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก และยังได้มีการประกาศตามหาตัวหนุ่มหัวร้อนคนดังกล่าวอีกด้วย

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน