ทศพร ศรีเรือง มือกาวสโมสรดังไทยลีกร่ายยาวแจงข้อเท็จจริงเหตุนอกใจเมีย

ทศพร ศรีเรือง มือกาวสโมสรดังไทยลีกร่ายยาวแจงข้อเท็จจริงเหตุนอกใจเมีย

Publish 2019-07-29 16:28:00


จากกรณีกลายเป็นเรื่องฉาวของวงการฟุตบอล หลังจากที่ ทศพร ศรีเรือง ผู้รักษาประตูทีม ตราด FC โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยมีเนื้อหาคือ ต้องตัดความสัมพันธ์กับ เมย์ ภรรยา เนื่องจากตนกำลังมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับพนักงานธนาคารใน จ.ตราด คนหนึ่งและกำลังคบหากันในฐานะแฟน ต่อไปจะได้ไม่ต้องคบหากันอย่างหลบซ่อน จะขอยุติสัมพันธ์และทำหน้าที่พ่อของลูกทั้ง 2 คน 
โดยข้อความดังกล่าว ทศพร ศรีเรือง ระบุว่า “ผมมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับพนักงานธนาคาร  ตราด ที่ชื่อ...  และผมต้องการให้เกียรติผู้หญิงคนนี้ โดยการตัดสัมพันธ์กับอดีตภรรยา เพื่อจะได้ไม่ต้องคบหากันแบบหลบซ่อนอีกต่อไป และมีผู้ชายคนหนึ่งได้ทำการติดตามผมกับ...

 

 

และถ่ายคลิปส่งไปรบกวน ขอให้หยุดการกระทำเหล่านี้นะครับ ผมกับตกลงจะคบกันในฐานะแฟน และขอยุติความสัมพันธ์และทำหน้าที่พ่อของลูกทั้ง 2 คน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ขอให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องหยุดรบกวนกับลูก และมาคุยกับผมอย่างตัวต่อตัว”

 

 

 

กระทั่งเมย์ ภรรยาของทศพร ได้โพสต์ข้อความว่า "ขอขอบคุณทุก ๆ คน จริง ๆ นะคะ เมย์ไม่เป็นไรเลยจริง ๆ ค่ะ เรื่องของเรื่องมีคนคนหนึ่ง ส่งไลน์มาหาเมย์เล่าเรื่องราวต่าง ๆ และส่งคลิปมาให้ดู... เรื่องทั้งหมดเมย์รู้ก่อนทุกคน 2 ชั่วโมงเองค่ะ ซึ่งไม่ได้แปลกใจอะไร... เหวอนิดหน่อย ไม่ได้อวดว่าตัวเองเก่ง แต่แค่จะต้องรู้สึกอะไรเหรอคะ ? ก็แค่เมื่อวานคิดว่าอนาคตจะมีภาระ แต่มาวันนี้ไม่มีแล้ว มันคือโชคดีที่สุดแล้วไม่ใช่เหรอคะ ?

 


อ่านข่าว - แล้วไงใครแคร์?!!!ภรรยาผู้รักษาประตูทีมสโมสรบอลดังโพสต์แซ่บหลังฝ่ายชายประกาศขอเลิก ลั่นแรงวันนี้ไม่มีภาระอีกแล้วล่าสุด ผู้รักษาประตูคนดังกล่าวได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อชี้แจงอีกครั้งว่า "จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วันพุธที่แล้วทั้งข้อความและคลิปที่เผยแพร่ออกไปมันเป็นเรื่องเพียงบางส่วนเท่านั้น ข้อความที่โพสต์ยุติความสัมพันธ์นั้น ผมไม่ได้โพสต์กับมือครับและไม่มีเหตุผลอะไรที่ต้องยุติความสัมพันธ์กับลูกเมียผมด้วย

 

 

ตอนนี้ข้อความดังกล่าวเจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการ ผมยอมรับว่าผมมีการรู้จักกับผู้หญิงคนนี้จริง นอกใจเมียผมและมันเป็นข้อตกลงระหว่างผมกับผู้หญิงคนนั้น ผมไม่ได้จริงจังกับผู้หญิงคนนี้ อย่างไรก็ตามผมต้องขอโทษเมย์ ขอโทษลูกๆและขอโทษครอบครัวเมย์ ญาติพี่น้องพี่ๆ พนักงานที่โรงงานทั้งหมด ที่พวกเขาผิดหวังในตัวผมและในส่วนตัวผมผมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่ทำให้แฟนบอลหลายๆ คนที่ติดตามผมและครอบครัวมานานต้องผิดหวัง

 

 


ผมน้อมรับผิด ผมเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้กับน้องๆ ผู้ชายที่ว่าหนึ่งจะต้องก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้าครอบครัววันนี้ผมแค่อยากจะขอ กลับตัวกลับใจเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้งผมเป็นห่วงลูกผมที่ต้องเดินไปโรงเรียนผมเป็นห่วงเมียที่เขาต้องไปทำงานพบปะผู้คน หากผมแสดงความรับผิดชอบอะไรได้มากกว่านี้โปรดชี้แนะด้วยครับผมพร้อมจะทำทุกอย่างให้ดีขึ้น และหวังว่าเมย์จะให้อภัยผมและให้ผมได้เจอกับลูกๆ บ้าง"

ขอบคุณครับ 
ทศพรศรีเรือง"

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Tossaporn Srirueng
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;