ช่างทาสีใช้เชือกโรยตัวจากอาคาร หมุนตัวสะบัดแปรงทาสีอย่างชำนาญ(คลิป)

Publish 2019-07-29 12:01:24


กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์ในโลกโซเชียลกันเป็นจำนวนมาก เมื่อเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาแชร์คลิปที่ตัวเองทาสีแบบโรยตัวอย่างเป็นมืออาชีพมากๆเพราะดูจากคลิปแล้วถ้าเซฟตี้ไม่ดีทำแบบนี้ไม่ได้จริงๆ เพราะอันตรายมากๆกับการโรยตัวทาสีแบบนี้ สำคัญสุดคือความเซฟความปลอดภัยของช่าง แต่ชาวเน็ตก็ห่วงความปลอดภัยอยู่ดี
 โดยเรื่องราวดังกล่าวเป็นเรื่องราวของ เฟซบุ๊กชื่อ ช่างโด้ ชอบ ท้าทาย ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความระบุว่า "เอาคลิปเท่ๆมาให้ดู เหตุผลที่ผมรักในการโรยตัว #ลูกชายหล่าอีแม่"

 

 

 

จะเห็นได้ว่าในคลิปนั้นช่างคนดังกล่าวได้โรยตัวมาซ้ายแล้วหมุนตัวไปขวาโรยตัวมาซ้ายแล้วหมุนตัวไปขวา น่าหวาดเสียวจริงๆแต่บอกเลยว่าถ้าไม่เซียนนี่ทำไม่ได้แน่ๆ 

 

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่าน่าสนุกเนอะ รบกวนสอบถามเชือกที่ใช่กี่มิล อะครับ  เฮดหยังโด้... 55​ คักอยู่ คลิปแรกแหม่ มาเฮ็ดยุบริษัทอ้ายบ่ได้เด้แบบนี้ 555+ ถืกระงับงานเลย มันวาดเสี่ยวเกินไป ขอแชร์ครับขอให้งายลุ้นมีเงินล้าน55 สุดยอดมากครับ ขอแชร์ได้มั้ยครับ เอาแบบนี้ไหม maker แก ไม่ใช่ที่ร้านทำงี้นะ55 ช้สกิมตัวไหนครับพี่ ห่วงครอบครัวดีกว่านะครับ

 


ขอบคุณ ช่างโด้ ชอบ ท้าทายติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน