บองหลายักษ์ 5เมตร เขมือบกลืนตัวเงินตัวทอง

บองหลายักษ์ 5เมตร เขมือบกลืนตัวเงินตัวทอง

Publish 2019-07-28 18:28:58    เกิดเหตุงูยักษ์ อสรพิษขนาดใหญ่ ความยาวกว่า 5 เมตร บุกเข้าบ้านประชาชาชน ในพื้นที่ ม.1 ต.เขาคราม อ.เมืองกระบี่  โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา สามารถไปจับตัวเจ้าบองหลายักษ์ เอาไว้ได้ ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บบองหลายักษ์ 5เมตร เขมือบกลืนตัวเงินตัวทอง
  

   โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 19.00 น. ของวันที่ 27 ก.ค. 2562  เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา จ.กระบี่ รับแจ้งจาก นางอนันตยา พลบำรุงวงศ์ ให้ไปช่วยจับงูจงอางขนาดใหญ่ ที่บ้านเลขที่ 508 หมู่ 1 ต.เขาคราม อ.เมืองกระบี่ จนท.จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบที่หน้าบ้านหลังดังกล่าว มีงูจงอางขนาดใหญ่ ยาวร่วม 5 เมตร กำลังกินตัวเงินตัวทอง ยาวประมาณ 1 เมตร

บองหลายักษ์ 5เมตร

 

 

    โดยเจ้างูจงอาง กำลังกลืนตัวเงินตัวทอง เหลือเพียงหางโผล่ออกมา   ซึ่งทาง จนท.ต้องใช้เชือกผูกกับปลายท่อพีวีซี คล้องคองูไว้ ก่อนจะจับตัวไว้ได้ พบเป็นงูจงอางเพศผู้ ยาว 5 เมตร หนักประมาณ 13 กก.  เเละได้นำงูใส่กระสอบเตรียมนำไปปล่อยคืนสู่ป่าต่อไป

 

บองหลายักษ์ 5เมตร เขมือบกลืนตัวเงินตัวทอง

 บองหลายักษ์ 5เมตร


    ทั้งนี้ทาง นางอนันตยา เจ้าของบ้าน  เผยว่า  ขณะตนกำลังกลับจากทำธุระนอกบ้าน กำลังจะเข้าบ้าน ก็ได้ยินเสียงสุนัขที่บ้านเห่าอยู่ตลอดเวลา พอเดินชมาดูแทบช็อค เมื่อพบงูจงอางตัวใหญ่มาก กำลังกินตัวเงินตัวทอง อย่างไรก็ตาม ตนเชื่อว่างูอาจจะมาให้โชค จะนำเลขที่บ้านไปเสี่ยงดวงซื้อลอตเตอรี่ดู เผื่อจะโชคดี

บองหลายักษ์ 5เมตร เขมือบกลืนตัวเงินตัวทอง

 

 ขอบคุณ
กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา จ.กระบี่

มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-งูบองหลา โผล่อีกแล้ว ทั้งใหญ่ ทั้งยาว คอหวยส่งเลขที่บ้าน(คลิป)
-สาวใหญ่วิ่งโร่ เจอบองหลายาว 3 เมตร ขดตัวตาแดงขู่ใต้ชั้นวางรองเท้า เคราะห์ดีชะตาไม่ถึงฆาต
-กู้ภัยจับงูบองหลาหรืองูจงอางขนาดใหญ่ นอนขดตัวในห้องน้ำมัสยิดท่าเขา
-บองหลา จงอางยักษ์ บุกร้านอาหาร เขาคราม กระบี่ โดย123คนดีมีน้ำใจ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน