หนุ่ม คงกระพัน บอกสาเหตุ ออกจากพิธีกร เรื่องจริงผ่านจอ แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

หนุ่ม คงกระพัน บอกสาเหตุ ออกจากพิธีกร เรื่องจริงผ่านจอ แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

Publish 2019-07-24 13:23:52


เมื่อวันที่ 20 ก.ค.62 ในไอจีnoomkongkapan โพสต์ข้อความระบุว่า ฝากติดตามเทปสุดท้ายของรายการแฟ้มสืบสวนด้วยนะครับ...อาทิตย์ที่ 21 กค 16.00 น. ช่อง 9 เป็นอีกหนึ่งรายการที่ผมรัก...และเป็นรายการดีมีเรทติ้ง...อาจเรียกได้ว่าเป็นรายการสืบสวนสอบสวนแท้ๆรายการเดียวของประเทศก็ว่าได้...แต่เข้าใจครับ..ทุกอย่างมีวาระมีเวลาของมันเสมอ... ในวันที่รายการนี้เกิดขึ้นมาเมื่อ 4 ปีก่อน..ผมต้องสูญเสียรายการที่ผมรักไปเช่นกัน..นั่นคือ เรื่องจริงผ่านจอ..

  เพราะผมถูกให้ออกจากการเป็นพิธีกรที่ผมทำมันเกือบสิบปี....สาเหตุเพราะตอนนั้นรายการแฟ้มสืบสวนครั้งแรกออกอากาศวันพฤหัส..วันเดียวกันกับ เรื่องจริงผ่านจอพอดี... ทีมงานบอกว่าผู้ใหญ่เห็นว่าเป็นรายการของช่องอื่นและออกอากาศชนวันเดียวกัน...จึงขอหยุดการเป็นพิธีกรของผมไว้แค่นี้... ผมให้เหตุผลว่า ..ผมเป็นพิธีกรรับจ้างคงไม่สามารถทำงานรายการเดียวช่องเดียวได้...สถานีจ้างผม..ผมก็จำเป็นต้องทำเพราะมีลูก..มีค่าใช้จ่ายมากมาย....ที่สำคัญผมคนทำงานก็ไม่สามารถกำหนดผังได้ว่าเขาจะออกอากาศวันไหน..เวลาอะไร...แต่เอาเถอะครับ..สุดท้ายก็เคารพการตัดสินใจของทุกท่านและเดินจากมาโดยดี...ทั้งที่ผมรักรายการเรื่องจริงผ่านจอมาก..และทุ่มเทตั้งใจทำงานมาตลอดสิบปี... พอมีคนถามว่า..ทำไมเด๋วนี้ไม่เห็นในรายการเรื่องจริงเลย...ผมก็จะตอบว่า..เด๋วนี้ไม่ได้ทำแล้วครับ..ผมออกมาเลี้ยงลูก.. แล้วก็ไม่เคยไปพูดเหตุผลที่แท้จริงที่ไหนเลย...เพราะไม่อยากให้มีดราม่าอะไร..หรือมีข่าวไปกระทบกระเทือน

 

 รายการ..สถานี..หรือบริษัทผู้ผลิต.. แล้วเชื่อหรือไม่ครับ..หลังจากนั้นไม่กี่สัปดาห์..รายการแฟ้มสืบสวนก็ย้ายเวลาไปวันเวลาอื่น..และย้ายเวลาอีกหลายครั้งโดยไม่เคยกลับไปวันพฤหัสอีกเลย...555 โชคดีจริงๆคงกระพัน.. เล่าให้ฟังเฉยๆว่า..ทุกอย่างเป็นธรรมะนะครับ...ชีวิตคนเราก็เหมือนจังหวะดนตรีที่บางครั้งก็พร้อมเพรียง..เพราะพริ้งฟังแล้วเพราะเสนาะหู..บางครั้งบางทีก็มีสะดุด..ตกร่อง...มีคร่อม..ไม่ลงจังหวะในบางที......เป็นธรรมดาครับ..ผมรักทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตผม..เพราะมันเป็นครูที่ดีเสมอ...เกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไป...ไม่เคยมีสิ่งไหนรอดพ้นคำกล่าวนี้... ดังนั้นการไม่ยึดติด...ไม่แบก..ปล่อยวาง...คือ วิชาตัวเบาที่แท้จริงครับ... #แฟ้มสืบสวน #เรื่องจริงผ่านจอ

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หนุ่ม คงกระพัน เปิดใจครั้งแรก หลังโดนสั่งถอดการทำหน้าที่พิธีกร

หนุ่ม คงกระพัน อัพเดทอาการ เมฆ วินัย น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น แผลแห้งเกือบหมด

หนุ่ม คงกระพัน คอยสร้างเสียงหัวเราะให้ เมฆ วินัย ในวันที่ท้อแท้

หนุ่ม คงกระพันธ์ โพสต์ภาพที่ไม่เคยเปิดเผย เบื้องหลังการทำแผล วินัย ไกรบุตร ภายในร่มผ้า อ้าขาร้องซี้ดๆ ฟินมากครับติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์