สาวโพสต์ แบกท้องโย้จาก ตจว. ไปเฝ้าไข้สามีถึง รพ.แต่กลับเจอภรรยาอีกคนมานั่งเฝ้า

สาวโพสต์ แบกท้องโย้จาก ตจว. ไปเฝ้าไข้สามีถึง รพ.แต่กลับเจอภรรยาอีกคนมานั่งเฝ้า

Publish 2019-07-17 15:11:52


#เมียท้องไปเยี่ยมสามีทหารที่ป่วยแต่ไปเจออยู่กับผู้หญิงอื่นเป็นเรื่องราวสุดสะเทือนใจกับผู้พบเห็นเมื่อทางผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพสามีป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลแต่ต้องสตั๊นเมื่อเจอสามีอยู่กับหญิงอื่น พร้อมข้อความระบุว่า ตนเคยถูกสามีทำร้ายร่างกายและล่าสุดจับได้ว่าตนเองถูกนอกใจในขณะที่กำลังตั้งท้อง ระบุว่า จบกันสักทีชีวิตเหี้…ๆ “ยินดีต้อนรับสู่ชีวิตใหม่” เมียที่มีทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายมาจากตจว.หอบสังขารท้องเเก่มาเฝ้าเพราะเป็นห่วง..

 

 แต่เขากลับไล่เมียกลับบ้านทั้งที่ก็รู้เมียไม่มีรถกลับ ที่อยู่ก็ไม่มี เมียมาเพราะเป็นห่วงเขามาก เมียไม่มีสิทธิ์เลยหรอ เเต่เขาไม่เห็นใจเลยทั้งที่เดินทางก็ลำบาก ดีนะที่ย้อนกลับมาดูเเละได้เจอในสิ่งที่เห็นคือคนที่เคยเป็นชู้กันมานั่งเฝ้าหมายความว่าไง โกหกกันได้ทุก ๆ อย่าง
 

 

 ขอบคุณที่ทำให้ตาสว่างหลุดพ้นมันได้สักที ลูกใกล้จะคลอดละจิตใจทั้งคู่ทำด้วยอะไรเป็นทหารรับราชการกันทั้งคู่ไม่มีสามัญสำนึกความเป็นคนกันเลยหรือยังไง ทั้งที่ให้โอกาสมาหลายครั้งคิดว่าจะสำนึกได้จริง ๆ นี่หรือจิตใจของชายชาติทหารไทย #ไปรักกันให้มากๆให้สมกับที่ทำลายชีวิตของผู้หญิงคนนี้ #ขอบคุณบทเรียนราคาเเพง #เวรกรรมมีอยู่จริงคุณรอรับสิ่งที่พวกคุณทำไว้กับคนท้องได้เลย #ชีวิตจิงยิ่งกว่าในนิาย

 

 

ขอขอบคุณ เรื่องราวจาก เฟซบุ๊ก แฟนทหาร Love story
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์