นาทีทำแผน เบนซ์ หนุ่มวิน ญาติพร้อมเพื่อนฝูง ปรี่เข้าทำร้าย (คลิป)

Publish 2019-07-16 16:42:16วันนี้ (16 ก.ค.) ที่ สน.พหลโยธิน  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่ามา ทางญาติของนายกฤติเดช  โพธิ์พระ อายุ 27 ปี หรือ นายเบนซ์ หนุ่มวิน จยย. ที่หลังก่อเหตุใช้อาวุธยิง นายโสภาณ คู่อริเสียชีวิตที่จุดจอดวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ภายในซอยรัชดาภิเษก 32 แยก 5-4  ก่อนหลบหนีไปกบดานที่ จ.สุพรรณบุรี  และเข้ามอบตัวในที่สุด ได้เข้าเยี่ยมและพูดคุยถึงเรื่องขอประกันตัว ก่อนตำรวจจะนำตัวออกไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และคุมตัวไปขออำนาจศาลอาญาฝากขังผัดแรก เป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 16 ก.ค. 2562 ถึงวันที่ 27 ก.ค.2562 เนื่องจากยังต้องสอบพยานบุคคลเพิ่มเติมอีกหลายปาก และรอผลการตรวจประวัติอาชญากรผู้ต้องหา พร้อมทั้งคัดค้านการประกันปล่อยตัวชั่วคราว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ สะเทือนขวัญ และมีอัตราโทษสูง เกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี ศาลพิจารณาคำร้องและสอบถามผู้ต้องหาไม่คัดค้าน จึงอนุญาตให้ฝากขังได้ ส่วนทางญาติของผู้ต้องหาได้เตรียมยื่นขอประกันตัวด้วยหลักทรัพย์ 8 แสนบาทเป็นสมุดบัญชีธนาคารพาณิชย์แห่งหนึ่ง ศาลพิเคราะห์พฤติการณ์แห่งคดีแล้วนับเป็นเรื่องร้ายแรง มีพยานเห็นเหตุการณ์หลายคน ประกอบกับพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกัน ในชั้นนี้จึงไม่อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราว ยกคำร้อง


นาทีทำแผน เบนซ์ หนุ่มวิน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะเจ้าหน้าที่กำลังทำแผนอยู่นั้น ทางญาติและกลุ่มเพื่อน ๆ ของผู้ตายได้พยายามจะเข้ามาทำร้าย นายเบนซ์  พร้อมด่าทอด้วยคำหยาบ เนื่องจากโกรธแค้นผู้ต้องหาที่มีท่าทางและสีหน้าเรียบเฉย จึงเกิดเหตุการชุลมุนขึ้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รีบนำตัว นายเบนซ์ ออกจากจุดเกิดเหตุทันที  

นาทีทำแผน เบนซ์ หนุ่มวิน


ด้าน นางสาวเพ็ญณี สีสินวัน อายุ 47 ปี แม่ผู้ตาย กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 06.30 น. ตนได้นิมนต์พระสงฆ์มาอัญเชิญดวงวิญญาณ บริเวณที่เกิดเหตุ โดยส่วนตัวเชื่อว่าลูกชายรับรู้และรับทราบแล้ว เพราะตั้งแต่เกิดเหตุจนถึงวันนี้ลูกชายไม่เคยมาหาหรือมาเข้าฝันใด ๆ ทั้งสิ้น  แต่หลังจากวันนี้แล้วเชื่อว่าลูกชายจะกลับมาหา ซึ่งตนอยากจะบอกว่าภูมิใจในตัวลูกชายมาก เพราะหลังจากเกิดเรื่องราวเลวร้ายขึ้น ทางเจ้าหน้าที่ได้นำร่างของลูกชายไปเป็นกรณีศึกษาของนักศึกษาแพทย์ด้วย นอกจากนี้ตนอยากฝากไปถึงผู้ก่อเหตุ ว่า ทำอะไรทำไมไม่นึกถึงใจเขาใจเราถึงคุณจะรวยแต่คุณก็ไม่มีสิทธิ์ทำกับคนเช่นนี้ อีกอย่างคุณก็มีลูกน้อยทำไมคุณไม่คิดบ้าง

"แต่จนถึงขณะนี้ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากครอบครัวมีลูกชายเพียงคนเดียว เพราะที่ผ่านมาลูกชายเป็นที่รักใคร่ของเพื่อนร่วมงานและผู้โดยสาร ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้นไม่ทราบในรายละเอียด แต่มองว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยไม่ควรถึงขั้นลงมือกันจนเสียชีวิต"  มารดาผู้ตาย  กล่าว
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน